0394360123

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thiết kế website tại Hà Nội

THIẾT KẾ WEBSITE TẠI HÀ NỘI CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN

Thiết kế website tại Hà Nội – Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO. Với hơn 5 năm kinh nghiệm thiết kế website đảm bảo sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Giữa thị trường kinh doanh trực tuyến đầy sôi động và náo nhiệt ở thủ đô Hà Nội.

Sở hữu một thiết kế website tại Hà Nội uy tín chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết.

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế website là điều mà rất nhiều doanh nghiệp mong muốn hướng đến.

Vậy đâu là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp?

Không phải tìm kiếm đâu xa, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong dịch vụ thiết kế web.

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

thiết kế website tại Hà Nội
Thiết kế website tại Hà Nội

 1. Vì sao nên thiết kế website tại Hà Nội?

Bên cạnh Hồ Chí Minh, Hà Nội là một trong những thành phố có tốc độ phát triển đô thị hàng đầu cả nước. Các ngành kinh tế, dịch vụ tại đây không ngừng phát triển. Để vươn lên dẫn đầu và tạo lợi thế kinh doanh. Các doanh nghiệp phải không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Và đón đầu xu hướng. Một trong những xu hướng kinh doanh bùng nổ mạnh mẽ nửa đầu thế kỷ XXI này. Chính là kinh doanh trực tuyến qua hệ thống các website.

Đó là lý do cơ bản cho sự ra đời của hàng loạt các dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội.

Thiết kế website tại Hà Nội mang lại cho doanh nghiệp được gì?

Việc sở hữu một thiết kế website doanh nghiệp khi bạn quyết định mở rộng kinh doanh tại thành phố. Sẽ mang đến cơ hội giúp bạn:

– Nhanh chóng, dễ dàng thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.
– Website chính là nơi giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh, thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất.
– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng, nhanh chóng, dễ dàng.
Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến. Là nơi để khách hàng dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ. Đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất

Thiết kế website tại hà nội

Thiết kế website tại hà nội

Cùng với đó, khi sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp.   Doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản lớn đặc biệt là với những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng. Việc sở hữu thiết kế website bán hàng trực tuyến . Sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xây dựng cửa hàng thực tế.

Nhu cầu mua sắm, sử dụng dịch vụ của người dân qua trực tuyến ngày một lớn mạnh. Bởi những tiện ích mà nó mang lại vì vậy doanh nghiệp tại Hà Nội không thể không xây dựng website cho mình.

2. Dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội .

Nắm bắt rõ được những nhu cầu và mong muốn của các đơn vị doanh nghiệp tại Hà Nội. Với hơn 5 năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế trang web. Và phát triển các dịch vụ về marketing trực tuyến. Chúng tôi hướng đến quý doanh nghiệp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín. Trên tất cả các lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi đưa ra nhiều gói thiết kế giúp doanh nghiệp dễ dàng lựa chọn đó là: Thiết kế website theo mẫu, thiết kế website theo yêu cầu và thiết kế website trọn gói. Dù thiết kế theo hình thức nào đi nữa.

Mỗi website chúng tôi thiết kế  khi được hoàn thành đều đảm bảo các tiêu chí sau:

Thiết kế website giao diện đẹp, bắt mắt, chuyên nghiệp với các tính năng linh hoạt. Phù hợp với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, thuận tiện cho việc sử dụng của mỗi người dùng.

+ Hệ quản trị thông minh, hiện đại giúp người quản trị dễ dàng quản lý. Cập nhật mọi thông tin về sản phẩm, dịch vụ cũng như những chia sẻ hữu ích đến người dùng.

+ Thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu trình duyệt cũng như mọi thiết bị di động. Thông qua thiết kế website Responsive mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, thiết kế website tối ưu máy chủ đảm bảo các yếu tố như: url thân thiện, tốc độ load trang nhanh… Giúp doanh nghiệp tiết kiệm từ 30 -50% chi phí, thời gian làm SEO web.

+ Website được bảo hành, bảo trì thường xuyên vào bất cứ thời điểm nào. Đồng thời chúng tôi còn hỗ trợ doanh nghiệp nâng cấp website miễn phí khi có phiên bản mới được cập nhật.

+ Quy trình thiết kế đúng chuẩn mực, nghiêm ngặt đảm bảo việc bàn giao website đúng thời hạn. Cũng như những cam kết về mặt chất lượng của website và dịch vụ chăm sóc, bảo hành sau thiết kế.

+ Giá thành thiết kế hợp lý, trợ giúp cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất.

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Hà Nội ở đâu?

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế website tại Hà Nội không khó thế .Nhưng không phải đâu cũng là sự lựa chọn tốt nhất dành cho mỗi doanh nghiệp.Trong thị trường kinh doanh trực tuyến đầy cam go và khốc liệt như hiện nay. Mỗi doanh nghiệp cần phải xem xét, nhìn nhận một cách xác đáng nhất. Để đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất cho mình về một đơn vị thiết kế website: Chuyên nghiệp, uy tín thực sự để đồng hành cùng bạn trên con đường kinh doanh.

Không phải cố gắng tìm kiếm một địa chỉ xa xôi, thietkewebdienchau.com . Chính là một trong những đơn vị với dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội chuyên nghiệp nhất hiện nay. Bằng việc sở hữu đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tốt. Chúng tôi luôn mang đến sự tin tưởng tuyệt đối cho quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn có nhu cầu thiết kế website cho doanh nghiệp.

Gọi ngay:
0394360123 Để được báo giá, khuyến mãi
0961973002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

 

3. Quy trình thiết kế website tại Hà Nội của thietkewebdienchau.com

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, thietkewebdienchau.com áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

Quy trình thiết kế website tại Hà Nội
Quy trình thiết kế website tại Hà Nội
  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng. thietkewebdienchau.com sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

  • Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp, chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể. Và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích, yêu cầu. Cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó, chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn. Về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  • Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, thietkewebdienchau.com sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết. Các tính năng, giao diện, bố cục của một website.  Và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

  • Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

  • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu. Và lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên layout với CSS. Tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

  • Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng. Chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

  • Bước 7: Chuyển giao

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo, chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp. Cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

  • Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website. Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao. Nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Một quy trình chuẩn mực, chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu. Những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ 0394360123 dịch vụ thiết kế website thietkewebdienchau.com ngay hôm nay. Khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website . Chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE