Thiết kế web Diễn Châu cung cấp dịch vụ: Thiết Kế Web trọn gói giá rẻ với giao diện đẹp, độc đáo, sáng tạo. Hệ thống tính năng website đầy đủ. Mang tính ứng dụng cao và phù hợp với từng cá nhân, doanh nghiệp. Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã. Các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… Cùng với kho giao diện phong phú đã được lọc chọn và đúc kết. Nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh. Đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

thiet-ke-web-tron-goi
THIẾT KẾ WEB TRỌN GÓI

Thiết kế web trọn gói trên các lĩnh vực

 

Thiết kế website bán xe ô tô - showroom

Thiết kế website bán xe ô tô – showroom

thiet-ke-website-noi-that

Thiết kế website nội thất, kiến trúc

thiet-ke-website-bat-dong-san

Thiết kế website bất động sản

thiet-ke-website-du-lich

Thiết kế website du lịch

thiet-ke-web-ban-hang

Thiết kế website bán hàng

THIẾT KẾ WEBSITE NHÀ HÀNG - KHÁCH SẠN

Thiết kế website nhà hàng

Thiết kế web trọn gói là gì?

Thiết kế web hay thiết kế website đơn giản là công việc tạo một trang web. Cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp hoặc tổ chức. Có 2 phương thức chính để thiết kế Web đó là: thiết kế Web tĩnh và thiết kế Web động.

Thiết kế Web trọn gói tĩnh

Cơ bản

Thiết kế web tĩnh là sử dụng các đoạn mã HTML (HTML5), hình ảnh, Video, Audio, Flash, Javascript (jQuery) và CSS  . Để tạo một giao diện cho trang web và tên tập tin được lưu có phần mở rộng là: .html hoặc .htm. Trong thiết kế web tĩnh không có hệ cơ sở dữ liệu như MySQL hay MSSQL.
HTML5 là phiên bản mới nhất của HTML được đánh giá rất cao trong việc thiết kế web.

Đối với một website tĩnh, khi muốn thay đổi giao diện cho các trang web con. Thì người viết phải thay đổi bằng tay cho từng trang một do vậy web tĩnh có 3 điểm yếu là:

  1. Khó thay đổi giao diện một cách đồng bộ.
  2. Khó thay đổi nội dung nếu như người quản lý trang web không có kiến thức về HTML.
  3. Không có khả năng tương tác web.

 

Mở rộng

Trong các web tĩnh thế hệ mới, đã được bổ sung thêm chức năng thay đổi giao diện hàng loạt. Các trang web tĩnh này sẽ có phần đuôi mở rộng thay vì .html và .htm mà là .php, .aspx, .jsp, .asp. Trong web PHP tĩnh, các mã HTML đều được giữ nguyên. Chỉ thêm một cú pháp để gọi thư viện template.

Thư viện template là một tập tin chứa giao diện của toàn bộ trang web. Và có phần mở rộng là .tpl. Khi người quản trị trang thay đổi các file template này thì giao diện trang web sẽ thay đổi theo.

Như vậy với các website tĩnh thế hệ mới chỉ kém website động ở khâu. Cập nhật nội dung và thực thi các tương tác trên nền web.

Thiết kế web trọn gói động

Cơ bản

Web động là web có hệ thống cơ sở dữ liệu dùng để cung cấp thông tin cho website. Điểm mạnh của web động so với web tĩnh là khả năng quản lý dữ liệu web tốt. Khả năng tương tác trên hệ thống web, dễ dàng cập nhật nội dung. Và thêm các tính năng tiện ích quản lý cho doanh nghiệp và thân thiện với người dùng

Ngôn ngữ

Giao diện quản lý ứng dụng mã nguồn mở Joomla dùng để phát triển web bằng ngôn ngữ PHP.

Trong giai đoạn khởi đầu của website, có rất nhiều ngôn ngữ lập trình được sử dụng như: JSP, ASP, PHP, ASP.NET, JSP (Java), Cold Fusion, Perl, Python. Và một số ngôn ngữ không phổ biến khác. Nhưng hiện tại có 2 ngôn ngữ được dùng phổ biến là PHP và ASP.NET.

Web trọn gói sau khi được thiết kế hoạt động thế nào?

 

Bạn có nhu cầu thiết kế website trọn gói?

Các Doanh Nghiệp, Tổ chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp. Tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu. Và tiếp cận khách hàng hiệu quả? Nhưng bạn không am hiểu gì về website. Bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về chi phí quá cao. Ở những đơn vị thiết kế website khác cũng như về chi phí dịch vụ đi kèm. Và bạn đang cần người tư vấn? Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói tại thietkewebdienchau.com . Dịch vụ này sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Với mục tiêu cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt. Dành cho nhiều loại hình website như: Giới thiệu công ty, bán hàng, trang tin tức, thương mại điện tử… Cùng với kho giao diện phong phú đã được thietkewebdienchau.com lọc chọn và đúc kết. Nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.

Website trọn gói được thietkewebdienchau.com xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây. Dữ liệu của khách hàng sẽ được quản lý và bảo đảm an toàn. Mang đến cho khách hàng sự linh động tuyệt đối trong việc nâng cấp. Và mở rộng dịch vụ theo sự phát triển của website và nhu cầu kinh doanh.

Bạn đang kinh doanh các nghành nghề khác nhau. Hãy chọn mẫu theo nghành của bạn tại đây:

Có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web trọn gói

Thiết kế web cho công ty doanh nghiệp của bạn đều cần thiết và quan trọng. Nếu bạn có kế hoạch kinh doanh lâu dài để phát triển hệ thống marketing trên google facebook. Phân vân có nên lập website hay không? Và những ai đủ điều kiện để sở hữu đươch website? . Đây là một câu hỏi khá thông dụng mà bất cứ ai khi chưa từng biết về website. Hay chưa từng sở hữu một trang web đều hỏi như vậy. Hoặc ít nhất là bạn đang chưa có kế hoạch phát triển lâu dài. Vấn đề marketing online trên internet ( google, facebook … ) cần sử dụng đến trang web

Nên lập website hay không?

Nhiều cá nhân và doanh nghiệp muốn xay dựng cho mình một website riêng nhưng không biết làm như thế nào và bắt đầu từ đâu? Có nên lập Website hay không? Và mình liệu có đủ điều kiện hay không?

Nên lập website hay không?  Câu trả lời là KHÔNG!

Nếu bạn thấy sẽ chẳng bao giờ cần trang web cho mình. Hoặc việc kinh doanh của bạn chỉ là tạm thời nhanh chóng. Hoặc nếu bạn là doanh nghiệp không có giấy phép kinh doanh. Hoặc bán những hàng trôi nổi trốn thuế, không rõ nguồn gốc xuất xứ…và những ngành nghề, mặt hàng mà pháp luật cấm hoạt động kinh doanh. Thì những đối tượng này thì sẽ rất cần đến website nhưng sẽ không bao giờ đơn vị nào dám nhận thiết kế. Nên nếu rơi vào những trường hợp trên thì sẽ không bao giờ có sở hửu được 01 trang web để kinh doanh bạn nhé. 

Nên lập website hay không? Câu trả lời là CÓ!

Nếu muốn phát triển kinh doanh lâu dài và thậm chí mở rộng trong tương lai. Đặc biệt nếu bạn có suy nghĩ là 1 thời gian sau mới cần web thì càng nên làm trang web ngay lúc này. Lý do đơn giản là khi bạn cần thì sẽ có mà sử dụng ngay. Và việc có trang web sớm sẽ có lợi thế với Google hơn. Vì Google sẽ đánh giá những website thành lập sớm ( có tuổi đời lâu ) hơn. Bởi vì trang web bán hàng hay giới thiệu công ty. Là nơi mà bạn sẽ cập nhật tất cả hàng hóa, thông tin dịch vụ lên đó. Bạn thử nghĩ coi, thay vì khách hàng không biết gì về bạn và cứ phải hỏi các thông tin giao dịch. Bạn chỉ cần đọc địa chỉ trang web là họ lên đó xem tất tần tật.

Ngững ai đủ điều kiện để lập website?

Là công ty, doanh nghiệp, hộ kinh doanh có giấy phép kinh doanh.

Là cá nhân hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp công ty, hặc nhà phân phối đại lý.

Sản phẩm kinh doanh quảng bá trên website phải rõ ràng về xuất xứ, chất lượng và có cơ quan chức năng kiểm định.

Website làm được gì cho công ty, doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh?

01. Quảng cáo không giới hạn chi phí thấp 

Thông tin các nhóm hàng, món hàng đang bán. Khi được làm SEO các từ khóa sản phẩm hiện trên Google được đứng tóp đầu thì cơ hội người xem và mua sản phẩm là rất cao. Tiết kiệm hơn rất nhiều so với quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình. Chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào

en-lap-website-hay-khong
Website đưa thông tin sản phẩm đến người dùng trên Google
02. Trình bày Thông tin chi tiết doanh nghiệp, sản phẩm, rõ ràng hữu ích đến người dùng

Chi tiết thông số kỹ thuật, hình ảnh sản phẩm, giá bán, giá khuyến mãi.

Cách thức mua hàng, thông tin tài khoản ngân hàng thanh toán.

Ghi chú thông báo trên từng sản phẩm trước khi mua.

Quy định bảo hành, quy trình đổi trả hàng, nhưng cam kết mà bạn có cho khách hàng.

Thông tin liên hệ, địa chỉ, xuất xứ, điện thoại….các công cụ có chức năng kết nối với các khách hàng

Hay để tạo uy tín hơn bạn còn có thể cập nhật các đối tác cung cấp. Các lời khen ngợi của khách hàng, các dự án dịch vụ đã triển khai ( nếu bạn làm bên ngành này …).

Các thông tin giới thiệu về chính công ty của bạn, phương châm hoạt động, hình ảnh đội ngũ nhân sự ( nếu có ). Cơ cấu tổ chức công ty, năm thành lập. Các hoạt động trong công ty ( nếu có )… và còn rất rất nhiều thông tin có thể chia sẻ nữa

nen-lap-website-hay-khong-khi-ban-hang-tu-dong
Bán hàng tự động online trên website
03. Tạo uy tín cho cá nhân doanh nghiệp

Thậm chí, nếu bạn đang hoạt động trong những lĩnh vực nào đó cho những tổ chức/ doanh nghiệp. Thì thậm chí bạn có thể thiết kế web cho riêng bạn. ( giống như facebook cá nhân, blog riêng … vậy ). Và trên trang web của mình bạn có thể chia sẻ tất cả những thông tin hay. Thủ thuật hay, kinh nghiệm hoạt động trong nghề… Để nâng cao uy tín cho bản thân sau này. Đều này rất quan trọng vì những người trong ngành nếu biết thông tin bạn như vậy. Thì có thể tạo cho bạn những cơ hội hợp tác làm ăn hơn.

Nói đến đây chắc bạn cũng đã hiểu 1 trang web riêng quan trọng như thế nào rồi phải không ?

Điều kiện để thiết kế web trọn gói

Thiết kế web có thể kết hợp với các hoạt động Marketing để phát triển doanh nghiệp. Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Website cuả bạn cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác. Và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như: Chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…
    Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật.  Các thiết kế website nên được chú trọng đầu tư vào các chức năng của một website chuyên nghiệp.

Thiết kế web trọn gói chúng tôi mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Có nhiều cách để doanh nghiệp của bạn có thể có lợi từ việc có một website riêng. Đây là một vài khía cạnh quan trọng:

01. Quảng cáo không giới hạn. 

Nếu bạn đã từng đang quảng cáo trên các loại báo, ấn phẩm, đài tiếng nói hay truyền hình, chắc chắn bạn hiểu rõ chi phí đó lớn như thế nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ được chú ý đến. Với khoảng 150 triệu người truy cập internet thường xuyên, doanh nghiệp của bạn sẽ nhanh chóng được biết đến mà không mất nhiều chi phí cho việc đó, khách hàng có thể truy cập thông tin về doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn bất cứ lúc nào và từ bất cứ nơi đâu, với một chiếc máy tính nối vào internet.

02. Cơ hội liên kết và hợp tác làm ăn trên mạng rất lớn, ở phạm vi quốc tế. 

Website của bạn là tấm danh thiếp mà bạn có thể dùng được ở bất cứ nơi đâu trên thế giới này để khuếch trương việc làm ăn. Một tổ chức từ thiện có thể huy động rất hiệu quả các nguồn tài trợ thông qua website khi giới thiệu và cung cấp thông tin về hoạt động của tổ chức mình với toàn thế giới.

03. Các ứng dụng cho web được sử dụng ngày càng phổ biến giúp bạn làm được nhiều việc hơn với website của bạn. 

Ví dụ, một nhà chế tạo có thể thường xuyên tiến hành mời thầu trên website của mình với các thông tin được cập nhật hàng ngày, và như vậy khả năng tìm được đối tác hay nhà cung cấp tốt là vô cùng lớn, không hạn chế phạm vi lãnh thổ, với chi phí không đáng kể.

04. Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ phía khách hàng. 

Khách hàng có thể điền vào mẫu phản hồi thiết kế đơn giản và nói cho bạn điều họ nghĩ về sản phẩm và dịch vụ của bạn. Website cho phép trả lời ngay lập tức các câu hỏi khách hàng hay thắc mắc. Nếu bạn phải trả lời quá nhiều lần cùng một câu hỏi về sản phẩm và dịch vụ, hay về doanh nghiệp của bạn nói chung, bạn có thể thêm trang trả lời các câu hỏi hay gặp.

05. Việc kinh doanh của bạn sẽ mở cửa 24 tiếng một ngày. 

Điều này có nghĩa là bạn không phải đóng cửa vào ngày lễ tết hay ngày giáng sinh… Nếu bạn có ở đâu đi nữa thì tất cả mọi người cũng đều có thể xem hàng hóa của bạn. Khi một ai đó muốn biết về thời gian, địa điểm, phương hướng, hay bất cứ thông tin nào về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin nay mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

06. Chi phí nhân viên thấp. 

Khi bạn có một website, bạn có thể chào bán sản phẩm dịch vụ của mình mà không cần thuê thêm nhân công. Bạn sẽ không phải tiêu thêm một khoản tiền nào vào việc bồi thường cũng như bảo hiểm cho nhân viên mới mà vẫn duy trì được doanh số bán hàng và dịch vụ.

07. Tạo một hình ảnh về một công ty được tổ chức tốt. 

\Internet là phương tiện hữu hiệu nhất để bạn có thể tạo lập bất kỳ hình ảnh nào về mình mà bạn muốn. Tất cả đều nằm trong tay ban, chỉ cần thiết kế một website chuyên nghiệp, thêm nội dung giúp đỡ khách hàng và ngay lập tức công ty của bạn bắt đầu có hình ảnh của mình. Công ty của bạn nhỏ như thế nào cũng không thành vấn đề, chỉ cần có khát vọng lớn, bạn có thể xây dựng hình ảnh công ty bạn như là một tập đoàn lớn trên Internet.

08. Tiết kiệm được bưu phí và chi phí in ấn. 

Hãy nghĩ xem bạn phải gửi bao nhiêu tấm card cho khách hàng biết về việc bán hàng của bạn. Tất cả có thể được giảm thiểu bằng cách đưa các thông tin bán hàng vào website và mỗi khách hàng tới thăm. Bạn có thể thu thập địa chỉ email của khách hàng, giữ liên hệ với họ về những sự kiện đặc biệt trong gian hàng của bạn thông qua email.

09. Cải tiến hệ thống liên lạc. 

Bạn có thể liên hệ với nhân viên, nhà cung cấp của bạn thông qua website. Mọi thay đổi đều có hiệu lực ngay khi bạn gửi cho họ trên website, và bất kì ai cũng xem được những thông tin cập nhật mà không phải liên hệ trực tiếp với bạn.

10. Dịch vụ khách hàng hoàn hảo. 

Đây là niềm mơ uớc của bất kỳ doanh nghiệp nào. Các chủ doanh nghiệp không muốn tốn thời gian vào việc giải thích cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm, cách lắp đặt, xử lý sự cố, lau chùi, di chuyển, đổi sản phẩm hay bất kì diệu gì phải làm đối với sản phẩm đã được mua. Với một website, chỉ cần đưa ra tất cả các tình huống, tạo câu hỏi và trả lời sẵn, khách hàng của bạn có thể tìm kiếm mối thông tin hỗ trợ mà không phải làm phiền tới bạn.

11. Có mặt trên mạng đồng hành với đối thủ cạnh tranh. 

Bạn phải nghĩ rằng Internet giống như cuốn “Danh bạ điện thoại”. Càng ngày càng nhiều người sử dụng website để tìm kiếm thông tin, mua sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn không ở đó, đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ ở đó. Nếu bạn không nằm trong “Danh bạ điện thoại” thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy bạn?

Các nhà cung cấp thông tin, các công cụ tìm kiếm sẽ không còn miễn phí trong vài tháng tới. Khi lượng thông tin của họ đã khá đầy đủ, họ không cần bạn nữa mà lúc này bạn lại phải cần tới họ vì họ có rất nhiều người đến để tìm kiếm thông tin. Nếu bạn thực sự chưa có một website thì bạn nhất định phải bắt đầu lập kế hoạch cho website của bạn ngay hôm nay.

Làm thế nào để có thiết trọn gói web chuyên nghiệp?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v…

Thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain).

Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server). Có thể truy cập thông qua Internet.

Thietkewebdienchau.com cung cấp dịch vụ làm web trọn gói không phát sinh với các mức giá dưới đây

Gói web Cơ Bản

Giá: 990.000 đ

Gói web Đẹp

Giá: 3.500.000 đ

Gói web Pro

Giá: > 5.000.000 đ

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-co-ban thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-dep thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-pro

 

Bước 1: Đăng ký tên miền – Thiết kế web trọn gói

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet. Thí dụ: www.business.com… Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers).

Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet. Thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm.

Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách. Vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Gọi ngay:
0394360123 Để được báo giá, khuyến mãi
0961973002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây: dang-ky-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

 Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) – Thiết kế web trọn gói

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… Nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu.

Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh).

Còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS. (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet). Thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : dang-ky-hosting-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

Bước 3: Thiết kế website – Thiết kế web trọn gói

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp. Các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

thiet-ke-web-tai-ha-tinh-web-ban-hang thiet-ke-web-tai-ha-tinh-nghe-an-web-bat-dong-san thiet-ke-web-tai-ha-tinh-nghe-an-web-o-to
thiet-ke-web-tai-ha-tinh-web-du-lich-khach-san thiet-ke-web-tai-ha-tinh-web-noi-that thiet-ke-web-tai-ha-tinh-web-tin-tuc

Đăng ký thiết kế website tại đây:

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bước 4: Duy trì website – Thiết kế web trọn gói

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin. Để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá website – Thiết kế web trọn gói

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất. Ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân. Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook.

Hiệu quả nhất vẫn là thực hiện bước thứ 2 đó là SEO lên top goole. Nhằm mọi người truy cập trên các phương tiện laptop, smatphon, máy tính trên các trình duyệt. Khách hàng tòm ra bạn nhanh nhất. 

Có thể SEO bền vững hoặc chạy quảng cáo goole adword. Hoặc tiến hành song song là cách đây là cách hiệu quả nhất. Thông thường 01 trang web mới thành lập thì độ tín nhiệm của goole chưa cao. Nên đòi hỏi muốn xuất hiện trên goole cần phải SEO bài viết và trang Web đó. Trong thời gian tối thiểu là 15 ngày thì mới thực sự hoạt động có hiệu quả.

Vấn đề trên cũng giải thích cho các bạn rằng: “không phải ai thiết kế web cho bạn cũng xuất hiện trên google”

Cam kết của chúng tôi Thiết kế web trọn gói

– Thiết kế website theo đúng yêu cầu của quý khách

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh

– Giao diện bắt mắt. Màu nền phù hợp với tuổi của Quý khách (Nếu có yêu cầu – Free)

– Viết nội dung cho các trang web: Quý khách có thể tự mình viết nội dung cho các trang web của Quý khách. Hoặc Quý khách có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh cho một dịch vụ để. Chúng tôi viết nội dung cho Quý khách bằng tiếng Việt, tiếng Anh. Hay các ngôn ngữ khác (thietkewebdienchau có hỗ trợ mục này).

Lưu ý, nội dung cũng rất quan trọng trong việc thu hút và giữ khách hàng.

Nội dung phải được viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết. Cách hành văn phải chuẩn mực, đúng theo chuẩn quy định vệ văn bản. Đặc biệt là không được sai văn phạm hay có lỗi chính tả. Hình ảnh phải rõ nét. Một trang web có nội dung viết cẩu thả với nhiều lỗi đánh máy. Cấu trúc không đồng bộ sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc và gây phản tác dụng cho doanh nghiệp của Quý khách.

– Hỗ trợ nhiệt tình

– Dịch vụ hosting nhanh nhất và rẻ nhất

– Tận tình hướng dẫn cho đến khi Quý khác sử dụng thành thạo các chức năng có trong website, đảm bảo hiệu quả nhất trong Kinh doanh

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

Báo giá thiết kế web trọn gói

Có rất nhiều công ty mỗi nơi báo giá thiết kế web 01 kiểu. Để làm cho các bạn rõ hơn thì các bạn cần hình dung được nguyên lý để 01 website hoạt động cần có đó là:  Hosting (nơi chứa code website), Tên miền (abc.com …là địa chỉ tên website), Lên Giao diện web (code xây dựng nội dung). Vì vậy bạn phải mất 03 loại phí đó trong đó Hosting mạnh yếu giá tiền khác nhau, tên miền thì cũng có 02 dạng: .vn (Việt Nam), và tên miền quốc tế. Còn giá thiết kế thì cũng phụ thuộc vào số lượng sản phẩm, bài viết (tính ngày công để tính giá).

Bên mình hiện tại phân đơn giản 03 loại mức giá: 1.900.000 – 2.900.000 VND; 3.900.000 – 5.900.000VND; và báo giá theo yêu cầu

Mời các bạn xem cụ thể tại đây: BÁO GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

 

thiet-ke-website

Công ty TNHH Thiết kế Website DIễn Châu

Văn phòng : QL1, Diễn Thịnh, Diễn Châu, Nghệ An
Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
Email: thietkewebdienchau@gmail.com
Website : thietkewebsitedienchau.com