0394360123

Thiết kế website nội thất, kiến trúc – công ty thiết kế website Diễn Châu

thiet-ke-website-noi-that

Thiết kế website nội thất. Như chúng ta đã biết trong thời đại công nghệ internet bùng nổ. Thì xu hướng chung của tất cả mọi người là thường lên mạng tìm kiếm thông tin về mặt hàng, sản phẩm. Mà mình đang có nhu cầu muốn mua. Nếu như bạn đang sở hữu rất nhiều các sản phẩm nội thất. Bạn muốn đẩy mạnh doanh thu và quảng bá thương hiệu của mình. Thì thiết kế web nội thất là giải pháp tối ưu nhất. Để giúp công ty, doanh nghiệp của bạn phát triển lên tầng cao mới.

Tổng quan về website nội thất

Đồ nội thất được xếp vào phân khúc sản phẩm có giá trị cao khi kinh doanh trên internet. Nguồn cung ứng sản phẩm này cũng rất đa dạng. Từ đồ nhập ngoại, hàng nội địa đến gia công ngay tại các xưởng gỗ. Dẫn theo các website của các doanh nghiệp có đặc điểm. Đòi hỏi có giao diện đẹp và chú trọng nhiều tính năng khác nhau. Như bên Nội thất ngoại nhập cần chú trọng. Vào độ tinh tế trong giao diện website, hàng nội địa cần sự thân thiện. Dễ sử dụng và tìm kiếm, hàng nội thất gia công tại xưởng. Cần chú trọng sự hiệu quả bằng cách liệt kê càng nhiều sản phẩm. Để cho khách hàng lựa chọn càng tốt.

Website nội thất có đặc điểm đặc biệt như sau:

 • Mặc dù có hiển thị danh sách sản phẩm. Nhưng không phải website thương mại điện tử hoàn chỉnh.
 • Có thêm phần portfolio: những dự án hạng mục đã làm.
 • Có giao diện thiết  kế đặc biệt giúp doanh nghiệp thể hiện cái tôi, cái tầm. Và khả năng thiết kế, thẫm mỹ của mình ngay trên website và phần này là quan trọng nhất.

Ưu điểm của một website nội thất đối với kinh doanh của doanh nghiệp

Trong ngành nội thất thì website không hẵn chỉ là một cái mặt tiền online. Mà nó còn đóng góp vào doanh thu của doanh nghiệp cả trực tiếp và gián tiếp.

Đóng góp gián tiếp

Thiết kế website nội thất chú trọng vào phần portfolio (dự án đã làm), đóng vai trò. Như một catalog online khi bạn gặp gỡ khách hàng và đối tác. Cùng với việc tích hợp website responsive ( phiên bản điện thoại/tablet ). Càng làm tăng độ ứng dụng và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp trong mắt khách hàng. Việc chuyền tay nhau 1 cuốn catalog lỗi thời chắc sẽ không ấn tượng. Bằng một cái click chuột hoặc chạm màn hình để nhìn thấy đầy đủ sản phẩm tại showroom.

Thiết kế website nội thất, kiến trúc

Website hiển thị hoàn hảo trên các thiết bị khác nhau

Ngoài ra, một website hoàn hảo, được chăm chút tỉ mỉ, gò từng đường nét đến tinh tế. Thể hiện sự đầu tư và trau chuốt trong từng sản phẩm. Một đức tính luôn cần có ở một doanh nghiệp kinh doanh nội thất chuyên nghiệp. Và khách hàng của bạn sẽ cảm nhận được thông điệp đó một cách sâu sắc thay vì lời xáo rỗng.

Đóng góp trực tiếp

Khi thiết kế web nội thất với đầy đủ tính năng, giao diện di dộng, cấu trúc chuẩn SEO . Thì website của bạn sẽ dễ dàng xuất hiện tại các thứ hạng cao khi tìm kiếm google. Dễ dàng xuất hiện trước mắt những khách hàng tiềm năng.

Thiết kế website có UX UI tốt làm khách hàng vào website muốn mua hàng hơn. Vì giao diện thân thiện, bạn dễ chốt sale hơn

Tính thẫm mỹ khi thiết kế website nội thất

Thiết kế website nội thất, kiến trúc - công ty thiết kế website Diễn Châu

Chúng ta đã biết thiết kế website nội thất là phải đẹp, vậy đẹp như thế nào?

Tại sao chúng tôi thiết kế riêng cho từng công ty. Chứ không dùng mẫu có sẵn, mà công ty nội thất cần nét riêng mang tính thương hiệu.

Kỹ thuật lập trình ảnh hưởng như thế nào đến website nội thất của bạn

Lập trình chuẩn seochuẩn di động là cực kì quan trọng. Website nội thất hiện đang có tính cạnh tranh rất cao. Google thấy xuất hiện ngày càng nhiều website nội thất. Hàng chục ngàn kết quả trên trang tìm kiếm, nhiều đơn vị chạy Adwords cho dịch vụ này thì họ cho rằng. Đây là một ngành kinh doanh có tính cạnh tranh cao. Và áp mức phí cao hơn khi bạn chạy quảng cáo trên đây. Lúc này giải pháp tốt nhất dành cho bạn là ứng dụng Marketing Online . Thật tốt và nền tảng lập trình website nên được quan tâm đúng mức. Bạn đâu muốn dành hết nhiệt tình cho hoạt động Marketing. Và rồi chợt nhận ra mình đang cố gắng cho một website quá tệ thành ra công cốc.

Những tính năng nổi bật của dịch vụ thiết kế website nội thất của thiết kế web Diễn Châu

Thanh Navigation và những chuyên mục chính. Luôn đóng vai trò quan trọng trên bất kì loại website nào. Nó hiển thị nội dung chính mà khách hàng có thể quan tâm. Đối với một website nội thất, chúng tôi sẽ tích hợp các tính năng nổi bật sau:

– Trang chủ website nội thất, kiến trúc :

Thiết kế giao diện trang chủ tinh tế nhưng bắt mắt, thẩm mỹ cao nhằm gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

– Giới thiệu website nội thất, kiến trúc:

Giới thiệu chung về công ty, quy trình hoạt động, lịch sử hình thành và phát triển.

– Sản phẩm website nội thất, kiến trúc:

+ Hiển thị các hình ảnh thông tin về sản phẩm, mô tả sản phẩm và giá cả

+ Hiển thị các hình ảnh cho các sản phẩm nổi bật, sản phẩm đang khuyến mãi.

+ Hiển thị ưu tiên các sản phẩm SALE, HOT và đáng chú ý

+ Tối ưu Landing Page cho từng sản phẩm.

– Tư vấn – hỏi đáp website nội thất, kiến trúc:

Hỗ trợ trực tuyến live chat nhanh ngay tại website (tawk.to, Subiz,…), giúp cho khách hàng dễ dàng tương tác với website của bạn. Mọi thắc mắc của khách hàng về sản phẩm sẽ được hỗ trợ qua live chat. Bạn có thể biết được những nhu cầu của khách hàng và đưa ra tư vấn hợp lý nhất. Thể hiện sự chuyên nghiệp và thân thiện của dịch vụ.

– Tin tức, sự kiện, khuyến mãi website nội thất, kiến trúc

Mục này sẽ hiển thị các tin liên quan đến sản phẩm và ngành nội thất, kinh nghiệm nội thất, xu hướng nội thất. Bạn có thể chia thành các mẫu tin tức nhỏ như tin khuyến mãi, tin sản phẩm nổi bật, sản phẩm bán chạy nhất, các bài viết chia sẻ về cách trang trí nội thất, v.v..

– Liên hệ website nội thất, kiến trúc:

Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của doanh nghiệp, công ty của bạn kèm theo một biểu mẫu để khách hàng có thể dễ dàng điền thông tin cũng như những thắc mắc, nhận xét gửi về cho studio.

– Các tiện ích khác website nội thất, kiến trúc:

Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì chúng tôi sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.

– Chức năng quản lý website nội thất, kiến trúc:

quản trị viên có thể tùy chọn thêm, chỉnh sửa hoặc xóa các nội dung bài viết, hình ảnh, video không liên quan.

Tính năng dự án đã làm trong website nội thất, kiến trúc

Thiết kế website nội thất tại thiết kế web Diễn Châu bạn sẽ nhận được gì?

 • Thiết kế website với giao diện ấn tượng, đẹp mắt, màu sắc, logo. Được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng với phong cách thiết kế mang đậm phong cách của bạn.
 • Website được thiết kế chất lượng với chi phí hợp lý nhất. Chúng tôi không bao giờ thách giá các chức năng. Mà báo giá dựa vào độ khó của việc thực hiện. Để đưa ra giá cả phù hợp nhất với bạn.
 • Thiết kế thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm. Dễ sử dụng; dễ quản lý và dễ nâng cấp.
 • Tối ưu hóa website của bạn đạt chuẩn trên các công cụ tìm kiếm. Giúp website dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng và quảng bá thương hiệu hiệu quả hơn.
 • Am hiểu sâu sắc về lĩnh vực liên quan, tính sáng tạo và thẩm mỹ cao. Chúng tôi  sẽ tư vấn cho bạn một website phù hợp nhất. Với đặc trưng của ngành và sở thích của nhiều khách hàng.
 • Sử dụng công nghệ thiết kế giao diện website mới nhất hiện nay : HTML5 , CSS3 đồng thời kết hợp cùng công nghệ Responsive. Giúp giao diện tương thích với tất cả các thiết bị và trình duyệt.
 • Tích hợp các hình thức đặt hàng và thanh toán trực tiếp qua mạng.
 • Chúng tôi sẽ dựa vào ý tưởng của bạn để thực hiện thiết kế sao cho. Phù hợp nhất với mong muốn của bạn.
 • Hỗ trợ bảo mật nhiều lớp, đảm bảo an toàn cho website. Tránh khỏi những hacker quấy phá.
 • Hỗ trợ kỹ thuật bất cứ khi nào khách hàng cần.

Quy trình thiết kế website nội thất

– Website có giao diện độc quyền nếu chọn gói Basic (10.000.000 vnđ) của thiết kế web Diễn Châu.

– Sẽ có Project Manager liên hệ và lấy yêu cầu đồng thời tìm hiểu về phong cách. Định hướng kinh doanh của doanh nghiệp nhằm đưa ra lời khuyên tốt nhất

– Thiết kế giao diện trang chủ trong 3 ngày làm việc.

– Tiếp nhận feedback không giới hạn từ khách hàng, sao cho bạn có một website ưng ý nhất.

– Thiết kế tiếp các trang còn lại.

– Lập trình giao diện website cho homepage.

– Lập trình giao diện hiển thị trên di động.

– Lập trình bộ công cụ quản trị.

– Hướng đẫn sử dụng.

– Hướng dẫn tối ưu hóa SEO khi lên nội dung cho website.

– Bàn giao.

Một số mẫu dự án thiết kế website Nội Thất của chúng tôi xem tại đây 

Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sàn gỗ công nghiệp

5.000.000 3.799.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sofa

3.799.000 3.600.000
Giảm giá!
3.900.000 3.499.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Shop tủ bếp

4.200.000 3.799.000

XEM THÊM NHIỀU MẪU thiết kế WEBSITE NỘI THẤT TẠI ĐÂY

Bất cứ ai cũng có thể thiết kế website cho bạn. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp của mình chúng tôi. Không chỉ xây dựng một webstie đơn thuần mà muốn góp phần cùng bạn phát triển doanh nghiệp, vượt qua đối thủ cạnh tranh. thietkewebdienchau.com mong muốn website sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp. Không chỉ tạo ra nhiều visistor hơn. Mà còn tạo ra sự tin tưởng từ visistor chuyển đổi thành nhiều khách hàng hơn.

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

thiet-ke-website

?  Văn phòng : Diễn Châu, Nghệ An
☎    Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
?       Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
        ?  Email: thietkewebdienchau@gmail.com
     ?   Website : thietkewebdienchau.com

 

Nội dung chính

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE