0394360123

Thiết kế website bán xe ô tô – showroom xe đẳng cấp dễ SEO

Thiết kế website bán xe ô tô - showroom

Hiện nay, số lượng người có thu nhập cao có đủ khả năng chi trả để mua ô tô tại Việt Nam đang tăng lên. Để tiếp cận được với lượng khách hàng tiềm năng này Các car dealer phải có một website bán xe ô tô để làm cầu nối tiếp thị. Do đó, muốn tăng mức độ nhận biết của showroom với khách hàng. Thì việc đầu tư thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi là điều rất cần thiết.

Thiết kế website bán xe ô tô – showroom xe đẳng cấp dễ SEO

Là một doanh nghiệp kinh doanh mua bán xe ô tô. Muốn thành công bạn phải nắm bắt nhu cầu. Và điều phối thông tin cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu thì bạn phải giới thiệu xe ô tô cho họ biết. Và giới thiệu bằng cách nào? Rất đơn giản. Hầu hết khách hàng sẵn sàng bỏ thời gian ra để nghiên cứu dòng xe hơi mình thích. Tìm hiểu những tính năng mà xe đó cung cấp. So sánh đánh giá của những người đã dùng loại xe đó trên các cộng đồng về ô tô xe hơi. Hơn nữa, họ cũng tìm hiểu những dịch vụ cộng thêm như: Bảo hiểm, bảo trì mà phía showroom ô tô cung cấp. Tất cả những điều này họ đều tìm hiểu trên internet. Sau đó mới tới tận nơi để được tư vấn và ra quyết định.

Thiết kế website bán ô tô – mua xe hơi là điều cần thiết khi internet đang phát triển như hiện nay.

Khi họ tìm thông tin trên internet thì điều này có nghĩa là: Bạn phải có một website giới thiệu để cung cấp, cập nhật thông tin đến với người dùng. Hơn nữa thế, với thị trường thương mại điện tử online đang phát triển như hiện nay. Bạn càng cần phải quan tâm đến việc thiết kế website showroom xe. Website có chuyên nghiệp, cập nhật thông tin mới, chính xác… Thì khách mới ghé vào đọc. Rồi mới có đơn hàng cho car dealer của mình. Vì thế nếu bạn sở hữu một website bán ô tô và xuất hiện đúng lúc. Khi người dùng tìm kiếm thì thương hiệu của bạn sẽ được nhiều người biết đến, cơ hội mua bán tăng rất nhiều.

Tại sao phải thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi?

Kinh doanh trực tuyến đang trở thành phương thức bán hàng phổ biến hiện nay. Chính vì vậy, việc có một website bán hàng.  Là điều tất yếu đối với hoạt động kinh doanh nói chung. Và trong lĩnh vực bán xe ô tô – mua bán xe hơi cũ nói riêng. Hơn thế nữa, việc thiết kế trang website bán xe ô tô – mua bán xe hơ. Không chỉ mang lại lợi ích cho doanh nghiệp mà còn tốt cho khách hàng. Cụ thể như:

Về phía doanh nghiệp

Website bán ô tô – mua bán xe hơi thực sự là như một kênh kinh doanh mới, hiệu quả và rất kinh tế.

Website bán ô tô – mua bán xe hơi. Thực sự là như một kênh kinh doanh online mới, hiệu quả và rất kinh tế cho các doanh nghiệp. Bởi nó phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam. Mà số lượng khách hàng này đang không ngừng gia tăng.

Website giúp quảng bá về mẫu sản phẩm ô tô mà doanh nghiệp đang kinh doanh.

Với chi phí vô cùng thấp và tiện lợi. Do đó nhiều doanh nghiệp, đại lý xe luôn chú trọng vào. Việc lập trình website để mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu.

Website giúp cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty.

Về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất, giá trị thương hiệu cũng được nâng cao. Do đó, việc thiết kế website, giới thiệu ô tô càng được thực hiện càng sớm càng tốt. Thì càng tốt cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Về phía khách hàng mua ô tô

Website chính là bộ mặt, gian hàng của doanh nghiệp trên internet.

Dựa vào đó, khách hàng sẽ tìm kiếm thông tin, xem sản phẩm và đặt mua sản phẩm. Nhìn vào website, quý khách hàng cũng sẽ phân biệt được. Mức độ chuyên nghiệp, tác phong làm việc của doanh nghiệp. Từ đây có thể lựa chọn được địa chỉ uy tín để mua hàng.

Hơn nữa, ngoài việc tiếp cận được thông tin mình cần.

Thì website bán ô tô – mua bán xe hơi cũng giúp khách hàng được tư vấn trực tuyến. Không mất thời gian phải đến trực tiếp cửa hàng. Các car dealer lớn cũng đang ứng dụng website trong quảng cáo. Và  tiếp cận các khách hàng tiềm năng của mình.

Thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi như thế nào?

Để có một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi. Có thể tiếp cận được với khách hàng tiềm năng, giao diện website ô tô phải cuốn hút người dùng. Và có cấu trúc rõ ràng. Chính vì vậy, khi thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi . Doanh nghiệp cần phải lưu ý một số điều về:

Cấu trúc cần thiết của website bán xe ô tô – mua bán xe hơi 

 

Cấu trúc của website bán ô tô phải rõ ràng và được trình bày đẹp.

Cấu trúc của một website bán xe ô tô – mua bán xe hơi. Cần phải được thiết kế theo yêu cầu và có đầy đủ các chuyên mục:

Trang chủ: 

Trang chủ của website bán xe ô tô không cần quá nhiều hiệu ứng. Nhưng cần show được những sản phẩm quan trọng của hãng xe để điều hướng khách hàng như: Khuyến mãi, Bảo hành, Giới thiệu, Tin tức… Tất cả chỉ nên để ngắn gọn, gây ấn tượng với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Trang giới thiệu và Trang liên hệ:

Hai trang này có thể gom lại thành 1 trang nếu được. Nội dung của 2 trang này đơn giản, dễ hiểu và không cần phải đầu tư nhiều công sức. Chủ yếu giới thiệu cho khách hàng biết về car dealer của bạn và thông tin để họ có thể liên lạc.

Trang bảng giá: 

Chỉ show list sản phẩm và giá. Để người dùng có cái nhìn tổng quát về giá các dòng xe, không gây phân tâm.

Trang trả góp: 

Phần lớn khách hàng mua xe đều xem qua hình thức trả góp. Do đó, trang này các này thông tin về chính sách trả góp của công ty. Phải được xuất hiện rõ ràng và chi tiết. Tốt nhất là nên tích hợp chức năng form đăng kí vào trang này luôn để khách hàng để lại thông tin liên hệ.

Trang sản phẩm: 

Đây là trang mà khách hàng thực hiện chuyển đổi. Có thể gọi điện hoặc để lại thông tin yêu cầu báo giá.

Khi làm trang web có đầy đủ các cấu trúc trên có thể quảng bá hình ảnh, thông tin về sản phẩm. Tương tác dễ dàng với khách hàng. Như vậy, sẽ không còn tốn kém trong việc quảng bá sản phẩm mới. Qua hình thức phát tờ rơi hay thiết kế banner quảng cáo.

Chức năng nên có trên website bán xe ô tô – mua bán xe hơi cũ

Để rao bán hoặc giới thiệu xe hơi, thu hút được sự chút ý của khách hàng. Nhiều hơn nữa khi truy cập vào website, doanh nghiệp nên. Thêm một số chức năng khi thiết kế web showroom xe như là:

Trang tính toán giá –  tính lãi suất ngân hàng:

Trang này giúp khách hàng cảm thấy tiện lợi hơn khi sử dụng website. Họ có thể biết trước mức chi phí chung để sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô. Vì vậy, doanh nghiệp kinh doanh xe hơi cân nhắc kỹ giữa nhu cầu của khách hàng. Và chi phí phải bỏ ra cho chức năng này. Với tính năng đưa ra giá kèm lãi suất ngân hàng. Khách hàng có thể tự mình dự tính được chi phí để mình chi trả cho một chiếc xe hơi. Nếu như họ phải vay ngân hàng, gợi ý nhiều mức lại suất khác nhau. Của nhiều ngân hàng để khách hàng có thể chọn được ngân hàng. Với mức lãi suất phù hợp điều kiện kinh tế.

Bảng gợi ý phong thủy – màu sắc xe:

Một tính năng kèm theo khi khách hàng lựa chọn xe chính là phong thủy. Nhiều khách hàng lựa chọn xe không chỉ xem giá. Mà còn phải đúng với phong thủy, mệnh của họ để giúp phát triển kinh doanh. Sẽ tốt hôn nếu như bạn có một bảng chi tiết phong thủy cho mẫu xe. Giúp khách hàng có thể chọn được loại xe phù hợp, tăng khả năng mua hàng. Khi chọn được mẫu xe hợp phong thủy, hợp tuổi.

Form đăng ký lái thử – dự toán chi phí lăn bánh: 

Đây là tính năng cần thiết của mọi website bán xe ô tô hiện nay. Cho phép khách hàng cung cấp thông tin để đăng ký lái thử xe. Từ đó doanh nghiệp có thể chủ động bố trí nhân viên cũng như phương tiện. Để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm. Trước khi quyết định mua xe. Đây là tính năng quan trọng giúp nâng cao doanh số cho nhiều car dealer hiện nay.

Chức năng so sánh các dòng xe:

Tính năng hay và rất hữu ích cho những website bán hàng. Bạn cung cấp cho khách hàng của mìn một công cụ để họ có thể. So sánh những mẫu xe mà họ đang có ý định mua, từ đó giúp khách hàng đưa ra quyết định tốt hơn. Nên chọn dòng xe nào thay vì họ phải so sánh xe trên website của bạn với một website bán hàng khác. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn có thể bị website kia lấy mất khách hàng. Nếu như website của họ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và tin tưởng hơn.

Tính năng xem nội – ngoại thất xe 360 độ:

Một tích năng vô cùng hữu ích cho những website bán xe ô tô và bán xe hơi. Khách hàng có thể xem toàn diện mẫu xe ở mọi góc độ trên website. Trước khi đến trực tiếp cửa hàng để lái thử, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tốt hơn. Khi họ được xem những sản phẩm mình chọn. Ở mọi góc độ với tính năng xem ảnh 360 độ này.

Tính năng tìm đại lý:

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh xe hơi – xe ô tô lớn. Thì việc sở hữu nhiều chi nhánh là rất bình thường. Tuy nhiên làm sao để tạo thuận tiện nhất cho khách hàng của bạn. Với một tính năng tìm kiếm đại lý hoặc car dealer gần họ nhất được tích hợp lên website. Khách hàng của bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm showroom gần nhất và đến trải nghiệm dịch vụ, sản phẩm của bạn. Giúp tăng khả năng mua hàng và khách hàng sẽ ghé thăm trực tiếp cửa hàng của bạn.

Popup: 

Tương tác với khách hàng nhanh chóng, dễ dàng để lại thông tin. Để cho bạn chăm sóc, tỷ lệ chốt đơn thành công.

Form báo giá:

Form này cần làm đơn giản, dễ hiểu để khách hàng. Không mất quá nhiều thời gian để đăng ký. Việc để lại thông tin có nghĩa là khách hàng có nhu cầu thật sự. Chính vì vậy, chỉ cần chăm sóc khéo léo là bạn có đơn hàng. Mang về doanh thu cho doanh nghiệp.

Cố định sidebar: 

Khi khách hàng xem thông tin chi tiết của của xe, thông tin để liên hệ với kinh doanh. Hay nút đăng kí báo giá cần luôn nằm bên cạnh để khách hàng dễ thao tác và tạo chuyển đổi cao.

Tốt nhất là nên thêm vào chức năng lái thử để thu hút khách hàng.

Cố định menu: 

Điều hướng website rất quan trọng, giúp khách hàng dễ dàng click vào thông tin mà mình muốn đọc. Lúc này thiết kế website bán ô tô cần phải cố định menu. Để khi người dùng lăn chuột đến cuối bài viết thì vẫn có thể dễ dàng click vào trang Liên hệ. Mà không cần kéo chuột ngược lên trên.

Mega Menu:

Đây là thanh menu có thể chia cột và chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe. Giúp khách hàng nhanh chóng được điều hướng đến bất cứ dòng xe nào. Bằng những biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Liên kết Facebook: 

Nếu có trang fanpage facebook thì nên liên kết nó với website. Để khách hàng có thể dễ dàng được tư vấn bằng cách chat trên facebook.

Livechat:

Đây là một trong những chức năng khai thác triệt để sự tương tác trên website. Khi khách hàng cần thêm thông tin gì đó. Tương tác qua livechat vừa nhanh chóng lại tiện lợi.

Dịch vụ thiết kế website bán xe ô tô – mua bán xe hơi tại thiết kế web Diễn Châu

Thiết kế web Diễn Châu là một trong những công ty thiết kế website hàng đầu hiện nay. Với  hơn 07 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế web. Cùng đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết luôn cung cấp cho khách hàng. Những website chất lượng nhất.

Công nghệ thiết kế web tại thiết kế web Diễn Châu

  • Giao diện đẹp, được thiết kế riêng, không copy giao website đã có sẵn. Để giao cho khách hàng (nếu làm theo mẫu – chúng tôi sẽ tùy chỉnh giao diện và màu sắc cho website).
  • Tốc độ load website nhanh chóng, trải nghiệm người dùng tốt.
  • Thiết kế website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
  • Tích hợp sẵn công nghệ Responsive cho website có thể hoạt động tốt trên mọi nền tảng.
  • Giao diện tối ưu nhất cho người dùng, được thiết kế chuẩn UI/UX.

Xây dựng giao diện Banding đẳng cấp

Mẫu giao diện web được chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng. Đã và đang vận hành trên internet, bạn có thể tham khảo những dự án mà chúng tôi đã hoàn thành. Bạn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ thiết kế giao diện theo yêu cầu của bạn. Đảm bảo giao diện đẳng cấp và chuyên nghiệp, tùy chỉnh dễ dàng theo yêu cầu.

Nếu bạn chưa có ý tưởng về giao diện website giới thiệu showroom xe oto của mình.

Hãy vào kho mẫu website của chúng tôi để tìm ý tưởng. Tại đây chúng tôi xây dựng hàng trăm mẫu website. Để khách hàng có thể lựa chọn hoặc lên ý tưởng cho trang web của mình. Bạn có thể kết hợp ý tưởng thiết kế từ nhiều mẫu để tạo ra giao diện thương hiệu riêng cho mình.

Dữ liệu về xe có sẵn

Chúng tôi đã thiết kế các website về xe hơi cho nhiều doanh nghiệp. Chính vì vậy mà nguồn thông tin về xe được chúng tôi tổng hợp và sẽ tích hợp sẵn vào website. Nếu như khách hàng lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi. Không phải mất thời gian để tìm kiếm, tổng hợp thông tin trên internet. Giúp tiết kiệm thời gian làm website.

Một vài mẫu website bán xe ô tô – mua bán xe hơi lướt nổi bật

Thị trường buôn bán ô tô ở Việt Nam ngày càng sôi động. Vì thế các tổ chức, doanh nghiệp chạy đua nhau để xây dựng showroom ô tô trưng bày. Chính vì vậy, nhiều website bán xe ô tô – mua bán xe hơi mọc lên như nấm. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả thì một trang web còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì vậy, khi chưa có nhiều kinh nghiệm hoặc chưa có ý tưởng sáng tạo gì độc đáo. Bạn nên tham khảo một vài Website bán xe ô tô – mua bán xe hơi nổi bật sau đây để học hỏi thêm kinh nghiệm.

Một số mẫu dự án thiết kế  website bán xe ô tô của chúng tôi xem tại đây 

Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Vân tải

5.800.000 4.999.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Hãng HONDA

5.500.000 4.500.000

MẪU Ô TÔ

Xe Mercedes

5.500.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Ford đại lý

4.500.000 3.999.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Xe FORD

5.200.000 4.899.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Xe TOYOTA

5.500.000 5.000.000

XEM THÊM NHIỀU MẪU THIẾT KẾ WEBSITE BÁN Ô TÔ TẠI ĐÂY

Bất cứ ai cũng có thể thiết kế website cho bạn. Nhưng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp của mình chúng tôi. Không chỉ xây dựng một webstie đơn thuần mà muốn góp phần cùng bạn phát triển doanh nghiệp, vượt qua đối thủ cạnh tranh. thietkewebdienchau.com mong muốn website sẽ là công cụ marketing đắc lực cho doanh nghiệp. Không chỉ tạo ra nhiều visistor hơn. Mà còn tạo ra sự tin tưởng từ visistor chuyển đổi thành nhiều khách hàng hơn.

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

thiet-ke-website

?  Văn phòng : Diễn Châu, Nghệ An
☎    Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
?       Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
        ?  Email: thietkewebdienchau@gmail.com
     ?   Website : thietkewebdienchau.com

 

Oto.com.vn

Oto.com.vn là tiền thân là Banxehoi.com.

Oto.com.vn là tiền thân là Banxehoi.com – được phát triển bởi Đại Việt Group. Đây là website mua bán xe hơi trực tuyến có lượng truy cập thuộc hàng top đầu Việt Nam trong những năm vừa qua. Hơn nữa, điểm hấp dẫn của Oto.com.vn nằm ở lượng tin rao phong phú, cập nhật nhanh và độ xác thực cao. Nhờ vào website chuẩn SEO, giá rẻ thu hút được khách hàng.

Bonbanh.com

Bonbanh.com có giao diện khá đơn giản.

Bonbanh.com có giao diện khá đơn giản, dễ nhìn và gần như không thay đổi qua nhiều năm. Do đó, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm và đăng tin mua bán các mẫu xe trên Bonbanh.com tùy thuộc theo yêu cầu. Tỷ lệ truy cập trang web này cũng rất cao.

Choxe.net

Choxe.net là một website mua bán ô tô, xe máy có độ phủ sóng. Nhờ vào việc liên kết đến hầu hết các hệ thống showroom xe hơi trên cả nước. Người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc liên hệ mua bán. Hơn nữa, trang web này cũng kết hợp đăng tin bán ô tô miễn phí. Để khách hàng có thể cung cấp thông tin về chiếc ô tô của mình đến với mọi người một cách nhanh nhất.

Mẫu web chỡ xe được nhiều người sử dụng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, choxe.net luôn làm hài lòng khách hàng. Với giao diện bắt mắt, thông tin dễ dàng tra cứu. Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được hưởng nhiều khuyến mãi, có sự hướng dẫn, chăm sóc tận tình của đội ngũ nhân viên.

Hiện nay, còn nhiều mẫu website bán ô tô – mua bán xe hơi khác, tuy nhiên đây là những trang web uy tín nhất, có độ lưu lượng truy cập cao, có sự phản hồi tốt từ khách hàng. Đáng để bạn đặt niềm tin tham khảo, có thể lên ý tưởng độc đáo xây dựng website riêng, khẳng định thương hiệu của chính mình.

Nội dung chính

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE