Thiết kế website bán hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website bán hàng nhưng không phải đơn vị nào cũng chuyên nghiệp. Thiết kế website bán hàng chỉ là bước đầu tiên cho hàng loạt các công việc phía sau nên hãy cân nhắc thận trọng chọn một đơn vị thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm vì họ sẽ là bạn đồng hành của bạn lâu dài đấy.

Thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp

Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay hôm nay?

1. Hơn 60% người tiêu dùng lựa chọn mua hàng trên website

Theo một khảo sát uy tín trên internet gần đây, mặc dù có rất nhiều người tiêu dùng đang có xu hướng. Chọn mua hàng trên các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Zalo, Instagram… Nhưng hiện nay, hơn 60% người tiêu dùng vẫn tin tưởng và ưu tiên chọn mua hàng trên website.

2. Tăng hiệu quả quảng cáo, kinh doanh của doanh nghiệp

Sử dụng website bán hàng làm gốc, các hoạt động quảng cáo của doanh nghiệp. Đảm bảo được tính bảo mật và ổn định cao. Phát huy hiệu quả các quảng cáo trả phí như Google Adwords, Facebook Ads… tiếp cận được các khách hàng tiềm năng dễ dàng. Hỗ trợ thực hiện thành công các chiến dịch marketing. Giúp tăng hiệu quả kinh doanh tối đa cho doanh nghiệp.

3. Cung cấp cho khách hàng thông tin sản phẩm chi tiết nhất

Một website bán hàng chuyên nghiệp cung cấp chi tiết các thông tin sản phẩm như: Thành phần, chất lượng, giá cả, khuyến mãi, cách liên hệ… Giúp khách hàng dễ dàng tham khảo thông tin, tăng niềm tin vào sự chân thực của sản phẩm. Tăng khả năng mua hàng của doanh nghiệp.

4. Xây dựng hình ảnh thương hiệu

Với thiết kế website bán hàng đẹp, giao diện ‘chất’, có khả năng hỗ trợ người tiêu dùng mua sắm tiện lợi. Sẽ giúp lấy được nhiều sự tin yêu của các khách hàng. Sản phẩm và thương hiệu dễ dàng thâm nhập, ghi dấu ấn sâu đậm với người tiêu dùng. Khiến họ tự động ưu tiên chọn sản phẩm của bạn thay vì sản phẩm cùng loại của các doanh nghiệp khác.

5. Chăm sóc khách hàng mọi nơi

Khi bán hàng trực tuyến trên internet thông qua website, người bán có thể tương tác với khách hàng 24/7. Dễ dàng tiếp cận, tư vấn và thúc đẩy các khách hàng chọn mua sản phẩm. Còn với khách hàng, một cửa hàng online cho phép họ xem xét. Và mua sắm vào bất cứ thời điểm nào trong ngày. Không cần phải canh thời gian cửa hàng mở cửa để đến mua như kiểu kinh doanh truyền thống.

6. Tiết kiệm chi phí

Website bán hàng giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp. Khi không cần thuê mặt bằng để bán hàng, không cần quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Không cần thuê banner quảng cáo… Chỉ với một khoản chi phí cực nhỏ cho việc thiết kế website. Là bạn đã có thể tiếp cận các khách hàng tiềm năng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Tại sao bạn cần thiết kế website bán hàng ngay hôm nay

Thiết kế website bán hàng – thiết kế web Diễn Châu  làm được gì?

1. Khả năng tùy biến giao diện website bán hàng trực tuyến

Thiết kế website bán hàng – một cửa hàng online của bạn. Chắc hẳn giao diện của website là một điều bạn không thể không quan tâm. Từ những yêu cầu, ý tưởng của khách hàng cộng với kinh nghiệm thiết kế website chuyên nghiệp.  Chúng tôi tin tưởng sẽ mang đến những giao diện website ưng ý, hoàn hảo.
– Tùy biến linh hoạt giao diện, có thể thay đổi giao diện web trong quá trình sử dụng
– Có thể hiển thị nhiều sản phẩm, mô tả nhiều thông số chi tiết
– Hỗ trợ danh mục đa cấp, zoom ảnh khi xem sản phẩm giúp khách hàng xem dễ hơn
– Đánh giá bình luận sản phẩm, tích hợp comment facebook, G+ ngay trên web bán hàng
– Tự làm mới giao diện website bằng cách cập nhật thay đổi banner, favicon, hình nền rất dễ dàng

2. Website bán hàng dễ dàng sử dụng và quản trị

Tích hợp bộ quản lý nội dung cho phép bạn thêm bớt, chỉnh sửa: Sản phẩm, gian hàng, nội dung của website một cách linh động.

3. Thanh toán một lần – sở hữu trọn đời:

Bạn chỉ cần thanh toán một lần là có thể sở hữu hệ thống website mãi mãi. Mà không cần quan tới thời gian kết thúc, không phải đóng phí hàng tháng hay hàng năm. Nâng cấp, cập nhật hệ thống miễn phí duy trì trong vòng 1 năm.

4. Website được tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm Google (SEO)

– Với sản phẩm thiết kế website chuẩn seo của chúng tôi xây dựng và tối ưu. Từ các chuyên gia hàng đầu của  thực hiện bạn xẽ có một website ưng ý nhất.
– Thiết kế web bán hàng chuyên nghiệp và đảm bảo tối ưu với bộ máy tìm kiếm (SEO)
– Cấu trúc web bán hàng đã được tối ưu với công cụ tìm kiếm google
– Hỗ trợ seo web từng danh mục sản phẩm, sản phẩm
– Có đầy đủ các tính năng, như robots.txt, sitmap.xml giúp thân thiện với google hơn

thiet-ke-website-ban-hang

5. Tính năng thanh toán Online và vận chuyển đơn giản, gọn nhẹ, chuyên nghiệp

Hỗ trợ rất nhiều hình thức thanh toán trực tuyến như Ngân lượng, Bảo kim, Paypal. Đáp ứng yêu cầu của một web bán hàng chuyên nghiệp

6. Hỗ trợ khách hàng online 24/7

– Bạn luôn được đảm bảo hỗ trợ 24/7. Nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website bán hàng của mình. Các chuyên gia kỹ thuật của chúng tôi luôn có nhiệm vụ giúp bạn. Giải quyết những vấn đề khó khăn về kỹ thuật mà bạn đang gặp phải.

7. Áp dụng những công nghệ hiện đại và mới nhất trong việc xây dựng hệ thống.

– Những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, với việc làm ra một website bán hàng online cho khách hàng. Chúng tôi luôn tích hợp đầy đủ những công nghệ đó.
– Thiết kế dựa trên ngôn ngữ html5 & css3
– Website phù hợp với tất cả các thiết bị smartphone, table.
– Tối ưu website đúng chuẩn google, tạo lợi thế trong môi trường cạnh tranh.
– Hàng trăm mẫu giao diện website bán hàng ấn tượng, chuyên nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn thiết kế website bán hàng tại thiết kế web Diễn Châu

+ Thiết kế web Diễn Châu – Công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website . Cung cấp giải pháp truyền thông trực tuyến, đảm bảo đem lại cho quý khách dịch vụ hoàn hảo nhất. Chúng tôi luôn làm việc với mục tiêu đem lại cho khách hàng lợi nhuận cao nhất. Thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng. Với mong muốn hợp tác lâu dài chúng tôi hiểu khách hàng cần gì và đáp ứng kịp thời nhu cầu đó. Với những sản phẩm website bán hàng trực tuyến chúng tôi thiết kế. Được tích hợp đầy đủ các chức năng với mong muốn làm sao khách hàng của mình dễ sử dụng nhất. Hiệu quả của khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

thiet ke website ban hàng hieu qua 1

 

Thiết kế web Diễn Châu – làm website bán hàng đầy đủ chức năng

+ Các sản phẩm của thiết kế web  đều được phát triển dựa trên yêu cầu từ thực tiễn. Và đáp ứng, giải quyết nhanh chóng các vấn đề của khách hàng về quản trị, điều hành hệ thống. Cũng như kinh doanh các sản phẩm mà khách hàng mong muốn.
+ Dựa trên nhu cầu xây dựng một website bán hàng trực tuyến. Tích hợp đầy đủ các chức năng, phong cách hiện đại, chuyên nghiệp, phân loại modul rõ ràng theo một chuẩn mực thống nhất. Chúng tôi mang đến giải pháp phát triển một website bán hàng . Với các yếu tố đồ hoạ độc đáo, giao diện hiện đại, tích hợp chuẩn SEO. Thân thiện với người sử dụng, đảm bảo là kênh bán hàng hiệu quả . Và con đường ngắn nhất để mọi người tiếp cận sản phẩm của bạn.

Thiết kế web Diễn Châu – làm website bán hàng đẹp sáng tạo chuẩn hóa

+ Không chỉ mang lại những giải pháp thiết kế website theo phong cách Design chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng học hỏi, sáng tạo những ý tưởng. Luôn đổi mới phong cách phù hợp với quy trình chuẩn hóa quốc tế. Nỗ lực vươn tới vị trí công ty thiết kế website hàng đầu Việt NamChúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng một website không chỉ ấn tượng về giao diện. Mà còn hoàn hảo về chức năng và trải nghiệm người dùng.

Bạn đang đọc bài viết về dịch vụ thiết kế website bán hàng trên thietkewebdienchau.com. Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO hàng đầu Việt Nam. chúng tôi cam kết tư vấn và mang tới giải pháp thiết kế web bán hàng hiệu quả tối ưu nhất.

Một số mẫu dự án website bán hàng của chúng tôi xem tại đây 

Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Kính thuốc

5.000.000 4.399.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Thời trang 4 mùa

4.900.000 4.299.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sàn gỗ công nghiệp

5.000.000 3.799.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Thực phẩm sạch

5.500.000 4.999.000

XEM THÊM NHIỀU MẪU WEBSITE BÁN HÀNG TẠI ĐÂY

Liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn:

thiet-ke-website

Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
Email: thietkewebdienchau@gmail.com
Website : thietkewebdienchau.com

Chúc bạn và doanh nghiệp của mình luôn phát triển mạnh mẽ, tham gia tích cực vào mạng lưới sản xuất của đất nước.  Chân thành cảm ơn các bạn đã đón xem và đừng quên gọi ngay cho chúng tôi số: 03 9436 0123 để được tư vấn nhé!