0394360123

Thiết kế web tại thành phố vinh

Thiết kế web tại thành phố Vinh là một dịch vụ marketing online nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm tạo dựng uy tín cho cá nhân doanh nghiệp tại tỉnh  Nghệ An. Xây dựng Website đang được nhiều doanh nghiệp chú ý và tập trung đầu tư thực hiện trong những năm gần đây nhằm lan tỏa độ phổ biến của thương hiệu cũng như phát huy tối đa hiệu quả bán hàng của mình.

Thiết kế web tại Vinh Nghệ An
Thiết kế web tại Vinh Nghệ An

 

internet cap quang viettelTìm hiểu giá các gói thiết kế và mẫu giao diện web

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thiết kế web tại thành phố  Vinh Nghệ AN?

Với từ khóa ” Thiết kế website” khi được tìm kiếm trên Google chắc chắn sẽ có hàng trăm kết quả, hàng trăm công ty chào mời bạn với nhiều loại dịch vụ khác nhau như: thiết kế web trọn gói thiết kế web giá rẻ, thiết kế website chuyên nghiệp, đăng ký có web liền, v.v…cùng theo đó sẽ là chi phí dịch vụ thoạt nhìn cực kỳ rẻ. Điều này ít nhiều làm các bạn hoang mang khi quyết định lựa chọn.

Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là để một website được nhiều người đón nhận và yêu thích đòi hỏi nó phải có những tính năng, tiện ích, nổi bật cũng như giao diện đủ ấn tượng để thu hút sự quan tâm của họ. Để làm được điều này thì dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp mới là sự lựa chọn phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhất. Bởi website được xem như là một bộ mặt của doanh nghiệp, nếu bạn làm quá sơ sài, không tích hợp đầy đủ tính năng, không đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị thì chắc chắn họ sẽ không quan tâm đến thương hiệu của bạn.

Đó chính là lý do vì sao bạn nên đầu tư thiết kế website chuyên nghiệp thay vì chọn dịch vụ thiết kế web giá trẻ, thuê web, v.v… những website giá rẻ thì sẽ hạn chế nhiều tính năng, bạn sẽ không được toàn quyền sở hữu dữ liệu website và phải bỏ ra hàng tá tiền nếu muốn nâng cấp.

THIẾT KẾ WEBSITE DIỄN CHÂU
THIẾT KẾ WEBSITE  thành phố Vinh Nghệ AN

Lợi ích của khi Thiết kế web tại thành phố Vinh Nghệ AN

thietkewebdienchau đang triển khai dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp tại thành phố Vinh Nghệ AN với đội ngũ nhân viên tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, nhằm mục đích hỗ trợ cho những khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp tại khu vực Kon Tum đang có mong muốn sở hữu một website chuyên nghiệp chuẩn SEO với đầy đủ tính năng để có thể thu hút khách hàng hiệu quả nhất. Để hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng ở xa, không tiện cho việc đi lại, thietkewebdienchau sẽ tư vấn qua email, skype, teamviewer, v.v… Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có thể sở hữu được một website chất lượng với nhiều ưu điểm nổi bật sau đây:

+ Website được thiết kếvới công nghệ thiết kế mới nhất hiện nay: HTML5, CSS3

+ Website chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt, bố cục khoa học, hợp lý, thân thiện với người dùng

+ Tối ưu hóa cấu trúc website chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm, tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn.

+ Giao diện trực quan, dễ sử dụng, dễ quản trị và nâng cấp, tương thích với mọi thiết bị và trình duyệt.

+ Tích hợp đầy đủ các tính năng nổi bật cho website mọi lĩnh vực, đem đến cho khách hàng những tiện ích và trải nghiệm thú vị

+ Website ổn định, dung lượng cao, bảo mật tối đa 2 lớp tránh bị đối thủ quấy phá, tốc độ tải trang cực nhanh.

+ Hỗ trợ kỹ thuật 24/7, tư vấn, giải quyết tất cả các vấn đề về website cho khách hàng.

+ Bàn giao source code cho khách hàng toàn quyền quản lý dữ liệu, không thu phí duy trì web hàng tháng.

Làm thế nào để có website khi đăng ký thiết kế web tại thành phố  Vinh Nghệ AN?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm web trọn gói không phát sinh vơi các mức giá dưới đây

Gói web Cơ Bản

Giá: 990.000 đ

Gói web Đẹp

Giá: 3.500.000 đ

Gói web Pro

Giá: > 5.000.000 đ

 

Bước 1: Đăng ký tên miền

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: www.business.com… Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây:

 Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting):

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh), còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : 

Bước 3: Thiết kế web tại thành phố  Vinh Nghệ AN

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

Đăng ký thiết kế website tại đây:

 Bước 4: Duy trì website

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá website

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân, Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook đây là cách hiệu quả nhất

Cam kết của thietkewebdienchau

– Thiết kế website theo đúng yêu cầu của quý khách

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh

– Giao diện bắt mắt. Màu nền phù hợp với tuổi của Quý khách (Nếu có yêu cầu – Free)

– Viết nội dung cho các trang web: Quý khách có thể tự mình viết nội dung cho các trang web của Quý khách, hoặc Quý khách có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh cho một dịch vụ để họ viết nội dung cho Quý khách bằng tiếng Việt, tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác (thietkewebdienchau có hỗ trợ mục này).

Lưu ý:

Nội dung cũng rất quan trọng trong việc thu hút và giữ khách hàng. Nội dung phải được viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết, cách hành văn phải chuẩn mực, đúng theo chuẩn quy định vệ văn bản. Đặc biệt là không được sai văn phạm hay có lỗi chính tả. Hình ảnh phải rõ nét. Một trang web có nội dung viết cẩu thả với nhiều lỗi đánh máy, cấu trúc không đồng bộ sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc và gây phản tác dụng cho doanh nghiệp của Quý khách.

– Hỗ trợ nhiệt tình

– Dịch vụ hosting nhanh nhất và rẻ nhất

– Tận tình hướng dẫn cho đến khi Quý khác sử dụng thành thạo các chức năng có trong website, đảm bảo hiệu quả nhất trong Kinh doanh

 

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE