0394360123

Thiết kế web tại Hòa Bình

Thiết kế web tại Hòa Bình

Thiết kế website tại thành phố Hòa Bình là một dịch vụ marketing online nhằm quảng bá giới thiệu sản phẩm tạo dựng uy tín cho cá nhân doanh nghiệp tại tỉnh Hòa Bình. Xây dựng Website đang được nhiều doanh nghiệp chú ý và tập trung đầu tư thực hiện trong những năm gần đây nhằm lan tỏa độ phổ biến của thương hiệu cũng như phát huy tối đa hiệu quả bán hàng của mình.

Các lĩnh vực kinh doanh cần thiết kế website tại Hòa Bình

Các hoạt động dịch vụ như bảo hiểm, vận tải, bưu chính viễn thông, khách sạn nhà hàng, sửa chữa xe máy, điện tử – điện lạnh, đến các dịch vụ vui chơi, giải trí, khu du lịch, … đều phát triển mạnh, đáp ứng nhu cầu sản xuất, đời sống của người dân. Trên cơ sở đó, các doanh nghiệp này bắt đầu có nhu cầu mở rộng phạm vi kinh doanh và hướng đến mô hình kinh doanh chuyên nghiệp, bài bản hơn.

Các thiết kế website tại Hòa Bình thường nằm ở các lĩnh vực sau

Thiết kế website bán xe ô tô
Thiết kế web bán cà phê
Thiết kế website bán laptop, đồ công nghệ
Thiết kế website bác sĩ gia đình, chăm sóc sức khỏe tại nhà
Thiết kế website vận tải, bưu chính

Làm thế nào để có website-Thiết kế web tại Hòa Bình ?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm web trọn gói không phát sinh vơi các mức giá dưới đây

Gói web Cơ Bản

Giá: 990.000 đ

Gói web Đẹp

Giá: 3.500.000 đ

Gói web Pro

Giá: > 5.000.000 đ

 

Bước 1: Đăng ký tên miền – Thiết kế web tại Hòa Bình

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: www.business.com… Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm, tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây:

 Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) – Thiết kế web tại Hòa Bình

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh), còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet) thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi, do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : 

Bước 3: Thiết kế website – Thiết kế web tại Hòa Bình

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

Đăng ký thiết kế website tại đây:

 Bước 4: Duy trì website – Thiết kế web tại Hòa Bình

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá website – Thiết kế web tại Hòa Bình

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất, ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân, Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook đây là cách hiệu quả nhất

 

Cam kết của chúng tôi khi Thiết kế web tại Hòa Bình

– Thiết kế website theo đúng yêu cầu của quý khách

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh

– Giao diện bắt mắt. Màu nền phù hợp với tuổi của Quý khách (Nếu có yêu cầu – Free)

– Viết nội dung cho các trang web: Quý khách có thể tự mình viết nội dung cho các trang web của Quý khách, hoặc Quý khách có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh cho một dịch vụ để họ viết nội dung cho Quý khách bằng tiếng Việt, tiếng Anh hay các ngôn ngữ khác (thietkewebdienchau có hỗ trợ mục này).

Lưu ý, nội dung cũng rất quan trọng trong việc thu hút và giữ khách hàng. Nội dung phải được viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết, cách hành văn phải chuẩn mực, đúng theo chuẩn quy định vệ văn bản. Đặc biệt là không được sai văn phạm hay có lỗi chính tả. Hình ảnh phải rõ nét. Một trang web có nội dung viết cẩu thả với nhiều lỗi đánh máy, cấu trúc không đồng bộ sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc và gây phản tác dụng cho doanh nghiệp của Quý khách.

– Hỗ trợ nhiệt tình

– Dịch vụ hosting nhanh nhất và rẻ nhất

– Tận tình hướng dẫn cho đến khi Quý khác sử dụng thành thạo các chức năng có trong website, đảm bảo hiệu quả nhất trong Kinh doanh

 

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE