0394360123

THIẾT KẾ WEB Ở NGHỆ AN

thiet-ke-web-o-nghe-an

Dưới đây là 4 bài toán lớn mà bất kỳ chủ website nào đều đau đầu khi kinh doanh online: Làm gì để có khách hàng tìm đến công ty qua trang web? Các giải pháp marketing online nào mang lại hiệu quả? Làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Khách truy cập vào website? Có cần phải làm online khi kênh kinh doanh truyền thống đang ổn định. Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet. Bạn đang cần giải pháp: Thiết kế web ở nghệ an hãy cùng với Thiết kế web Diễn Châu timg hiểu và nghiên cứu ngay bây giờ nhé!thiết kế web ở nghệ an

 

   Thiết kế web ở Nghệ An

Tiềm năng kinh tế Nghệ An: Căn cứ theo các thông số địa lý Việt Nam thì  thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Là đô thị quan trọng nhất của vùng Bắc Trung Bộ. Với ưu điểm này, TP Vinh, Nghệ An hoàn toàn có cơ sở để đẩy mạnh các ngành kinh tế. Cũng như lĩnh vực hoạt động đang có tiềm năng.

  Nghệ An, quê hương của nhiều danh nhân kiệt xuất. Bao đời nay vẫn luôn là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả vùng Bắc Trung Bộ. Sau bao thăng trầm khói lửa chiến tranh, với sự kiên cường và năng động. Những người dân xứ Nghệ, Nghệ An nói chung, thành phố Vinh nói riêng. Tiếp tục vươn mình trong nhiều lĩnh vực để trở thành một trong những đô thị hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu phát triển Thiết kế web Nghệ An

    Chính vì những lý do này, việc thiết kế web Nghệ An. Là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn đẩy mạnh hơn tiến trình hoạt động kinh doanh. Của cá nhân, đoàn thể cũng như gia nhập vào nền kinh tế đa dạng trên thị trường hiện nay.thiet ke web nghe an

Thiết kế web ở Nghệ An phù hợp với đơn vị nào?

   Dùng để phục vụ cho các đối tượng công ty, doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ ở Nghệ An. Những website của bạn có khả năng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, đối tác. Với quy mô quốc gia hoặc xa hơn thế nữa. Vậy nên bạn cần đảm bảo website của mình đạt đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Của một thiết kế website chuyên nghiệp.

    Thiết kế web có thể kết hợp với các hoạt động Marketing để phát triển doanh nghiệp. Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Website cuả bạn cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác. Và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như: Chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…
    Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật.  Các thiết kế website nên được chú trọng đầu tư vào các chức năng của một website chuyên nghiệp.

Làm thế nào để có web ở  Nghệ An chuyên nghiệp ?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v…

Thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain).

Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server). Có thể truy cập thông qua Internet.

Thietkewebdienchau.com cung cấp dịch vụ làm web trọn gói không phát sinh với các mức giá dưới đây

Gói web Cơ Bản

Giá: 990.000 đ

Gói web Đẹp

Giá: 3.500.000 đ

Gói web Pro

Giá: > 5.000.000 đ

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-co-ban thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-dep thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-pro

 

Bước 1: Đăng ký tên miền – Thiết kế web Nghệ An

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet. Thí dụ: www.business.com… Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers).

Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet. Thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm.

Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách. Vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Gọi ngay:
0394360123 Để được báo giá, khuyến mãi
0961973002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây: dang-ky-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

 Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) – Thiết kế web tại Nghệ An

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… Nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu.

Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh).

Còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS. (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet). Thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : dang-ky-hosting-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

Bước 3: Thiết kế website – Thiết kế web ở Nghệ An

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp. Các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-ban-hang thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-bat-dong-san thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-o-to
thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-du-lich-khach-san thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-noi-that thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-tin-tuc

Đăng ký thiết kế website tại đây:

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bước 4: Duy trì website – Thiết kế web ở Nghệ An

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin. Để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá website – Thiết kế web tại thành phố Vinh, Nghệ An

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất. Ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân. Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook.

Hiệu quả nhất vẫn là thực hiện bước thứ 2 đó là SEO lên top goole. Nhằm mọi người truy cập trên các phương tiện laptop, smatphon, máy tính trên các trình duyệt. Khách hàng tìm ra bạn nhanh nhất. 

Có thể SEO bền vững hoặc chạy quảng cáo goole adword. Hoặc tiến hành song song là cách đây là cách hiệu quả nhất. Thông thường 01 trang web mới thành lập thì độ tín nhiệm của goole chưa cao. Nên đòi hỏi muốn xuất hiện trên goole cần phải SEO bài viết và trang Web đó. Trong thời gian tối thiểu là 15 ngày thì mới thực sự hoạt động có hiệu quả.

Vấn đề trên cũng giải thích cho các bạn rằng: “không phải ai thiết kế web cho bạn cũng xuất hiện trên google”

Cam kết của chúng tôi Thiết kế web ở Nghệ An

– Thiết kế website theo đúng yêu cầu của quý khách

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh

– Giao diện bắt mắt. Màu nền phù hợp với tuổi của Quý khách (Nếu có yêu cầu – Free)

– Viết nội dung cho các trang web: Quý khách có thể tự mình viết nội dung cho các trang web của Quý khách. Hoặc Quý khách có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh cho một dịch vụ để. Chúng tôi viết nội dung cho Quý khách bằng tiếng Việt, tiếng Anh. Hay các ngôn ngữ khác (thietkewebdienchau có hỗ trợ mục này).

Lưu ý, nội dung cũng rất quan trọng trong việc thu hút và giữ khách hàng.

Nội dung phải được viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết. Cách hành văn phải chuẩn mực, đúng theo chuẩn quy định vệ văn bản. Đặc biệt là không được sai văn phạm hay có lỗi chính tả. Hình ảnh phải rõ nét. Một trang web có nội dung viết cẩu thả với nhiều lỗi đánh máy. Cấu trúc không đồng bộ sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc và gây phản tác dụng cho doanh nghiệp của Quý khách.

– Hỗ trợ nhiệt tình

– Dịch vụ hosting nhanh nhất và rẻ nhất

– Tận tình hướng dẫn cho đến khi Quý khác sử dụng thành thạo các chức năng có trong website, đảm bảo hiệu quả nhất trong Kinh doanh

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

Bán hàng online hiệu quả tại sao bạn vẫn chưa thành công? Marketing đóng vai trò quan trọng quyết định tới sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp. Dịch vụ thiết kế web tại Diễn Châu ra đời. Là bước tiến mới cho sự phát triển Marketing online. Giải quyết được những hạn chế khi marketing truyền thống không mang lại hiệu quả.

Dịch vụ thiết kế web ở Nghệ An

 

 

Giải pháp Marketing online

❌ Công ty của bạn mở từ lâu mà vẫn ít khách hàng?
❌ Sản phẩm dịch vụ của bạn ít người quan tâm không biết đến?
❌ Phạm vi tiếp cận khách hàng bó hẹp trong 01 phạm vi?

 

 

 

 

Thiết kế Web ở Nghệ An tích hợp các mạng xã hội bán hàng

 

 

Website được tích hợp đa tính năng

Website là công cụ đắc lực hiệu quả. Để định hướng chiến lược quảng bá thương hiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Được tích hợp Nút gọi thoại, Fanpage Facebook, Email, Google Map, You Tobe 

 

 

 

Thiết kế Web ở Nghệ An nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

 

Giới thiệu quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Các Doanh Nghiệp, tổ chức đang có nhu cầu xây dựng website chuyên nghiệp. Tạo hình ảnh riêng, khác biệt để nhận diện thương hiệu và tiếp cận khách hàng hiệu quả? Doanh nghiệp có Website vượt qua đối thủ cạnh tranh…

 

 

 

 

Thiết kế Web ở Nghệ An tìm hiểu về website

 

 

Website Nghệ An hoạt động như thế nào? 

Lợi ích của website mạng lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng nó hoạt động ra sao? Công việc thiết kế web tại Diễn Châu làm những gì? Để đồng hành cùng doanh nghiệp xúc tiến quảng bá sản phẩm dịch vụ trên quy mô lớn. Và cả thị trường ngách của doanh nghiệp ngắm đến… 

 

 

 

 

Điều kiện để Thiết kế Web ở Nghệ An

 

 

Điều kiện cần để thiết kế website Nghệ An

Bạn có nhu cầu thiết kế website? Nhưng bạn không am hiểu gì về website. Bạn không biết bắt đầu từ đâu và đang băn khoăn về: Mình có đủ điều kiện để thiết kế website không? Những ai có quyền sở hữu website, mời bạn cùng xem và lựa chọn.

 

 

 

 

So sánh giá Thiết kế Web ở Nghệ An

 

 

Sự khác biệt về giá trong thiết kế web Nghệ An

Tại sao có các đơn vị thiết kế giá rẻ, hay cùng 01 nơi mà thiết kế lấy mức giá khác nhau? Chi phí dịch vụ đi kèm, bạn đang cần người tư vấn? Đừng lo lắng, hãy chọn ngay dịch vụ thiết kế website trọn gói chúng tôi sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn và nhiều hơn thế nữa.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE NGHỆ AN

 

Quyết định thiết kế website Nghệ An là giải pháp tối ưu của doanh nghiệp

Thiết kế website Diễn Châu chuyên cung cấp dịch vụ: Thiết kế website trọn gói giá rẻ cho các doanh nghiệp cá nhân . Nhằm tăng doanh thu bán hàng hiệu quả, tiết kiệm chi phí quảng cáo. Phát triển bền vững xây dựng uy tín cho công ty và niềm tin của khách hàng về quý vị. Tư vấn thực hiện các chiến lược Marketing online. Với các chiến dịch quảng cáo nhắm vào khách hàng tiềm năng. Hướng dẫn cách thực hiện tiếp thị lại hiệu quả. Đảm bảo duy trì lượng khách hàng trung thành và thu hút khách hàng mới.

>>NHẤP VÀO BIỂU TƯỢNG ĐỂ XEM DỊCH VỤ<<

thiet-ke-web-tai-nghe-an

 

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI TẠI DIỄN CHÂU

 

WEBSITE CƠ BẢN

990.000 đ

 

 

Shop 01-10 sản phẩm

 Thời gian thực hiện : 1 ngày .thiet-ke-web-chuan-seo
 Giao diện trong kho web Cơ Bảnthiet-ke-web-chuan-seo-gia-te
 Tặng: 1 banner websitethiet-ke-website-chuan-seo
 Tặng Hosting : 1G Năm đầu tiênthiet-ke-web-gia-re
 Tương thích mọi thiết bị di độngthiet-ke-website-gia-re
 Hướng dẫn và tặng sách quản trị websiteweb-chuan-seo
 (Hosting + tên miền ) gia hạn hàng năm.thiet-ke-web-chuan-seo-uy-tin

thiet-ke-web-chuan-seo-website-co-ban

 

 

WEBSITE ĐẸP

3.500.000 đ

 

 

Shop 10-20 sản phẩm

Trong vòng 5 ngày Hoàn Thiện webcong-ty-thiet-ke-web-chuan-seo
 Giao diện trong kho mẫu đẹpcong-ty-thiet-ke-website-chuan-seo
Đổi mầu + hướng dẫn quản trị webcong-ty-thiet-ke-web-chuyen-nghiep
 Tặng : 1 banner + 3 slider theo yêu cầu .cong-ty-thiet-ke-website-chuyen-nghiep
 Tặng tên miền quốc tế .com.net.orgcong-ty-thiet-ke-web-gia-re
 Tặng Hosting 1,5G / năm cong-ty-thiet-ke-website-gia-re
 Hỗ trợ 20 bài viết trên websitecong-ty-thiet-ke-web-tron-goi Tặng SSL 1 năm cong-ty-thiet-ke-website-tron-goi
  Nhận chạy quảng cáo trên Fabookcong-ty-thiet-ke-web-tron-goi-chuyen-nghiep
Hỗ trợ trọn đời về webcong-ty-thiet-ke-web-tron-goi-chuyen-nghiep-gia-re           cong-ty-thiet-ke-web-tron-goi-wbsite-dep

 

 

WEBSITE PRO

> 5.000.000 đ

 

 

Shop > 20 sản phẩm

Thời gian hoàn thiện>5 Ngày .cong-ty-thiet-ke-web-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-nghe-an
Giao diện theo yêu cầu cao cấp .web-tron-goi-chuyen-nghiep
Bao gồm các ưu đãi trong Gói Web Đẹpcong-ty-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-ha-noi
Miễn phí ssl + tư vấn bộ công thươngcong-ty-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-da-nang
( Hosting + tên miền )gia hạn hàng nămcong-ty-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-quang-nam
Hỗ trợ trọn đời về webcong-ty-thiet-ke-web-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-quang-nam
Tư Vấn Marketing ( Nếu có yêu cầu)cong-ty-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-tai-quang-ngai

cong-ty-thiet-ke-website-tron-goi-chuyen-nghiep-pro

 

KHO GIAO DIỆN WEBSITE TẠI DIỄN CHÂU

Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Kính thuốc

5.000.000 4.399.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Thời trang 4 mùa

4.900.000 4.299.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sàn gỗ công nghiệp

5.000.000 3.799.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Thực phẩm sạch

5.500.000 4.999.000

mau-website-ban-hang-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Vân tải

5.800.000 4.999.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Hãng HONDA

5.500.000 4.500.000

MẪU Ô TÔ

Xe Mercedes

5.500.000
Giảm giá!

MẪU Ô TÔ

Ford đại lý

4.500.000 3.999.000

mau-website-o-to-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Công ty cổ phần xây dựng

4.500.000 3.999.000
Giảm giá!

MẪU WEB ĐẸP

Chung cư

4.500.000 3.999.000
Giảm giá!

MẪU WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN

Xây dựng hạ tầng

8.000.000 7.599.000
Giảm giá!

MẪU WEB ĐẸP

Xây dựng và cơ điện

5.600.000 4.899.000

mau-website-bat-dong-san-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sàn gỗ công nghiệp

5.000.000 3.799.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Sofa

3.799.000 3.600.000
Giảm giá!
3.900.000 3.499.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Shop tủ bếp

4.200.000 3.799.000

mau-website-noi-that-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Shop hàng hiệu

6.000.000 4.799.000
Giảm giá!

MẪU BÁN HÀNG

Shop mỹ phẩm nhật

4.500.000 3.699.000

mau-website-lam-dep-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU DU LỊCH - KHÁCH SẠN

Công ty du lịch

5.900.000 4.299.000
Giảm giá!

MẪU DU LỊCH - KHÁCH SẠN

Nhà nghỉ

5.000.000 4.500.000
Giảm giá!

MẪU DU LỊCH - KHÁCH SẠN

Travel

4.900.000 3.499.000
Giảm giá!

MẪU DU LỊCH - KHÁCH SẠN

Du lịch toàn quốc

5.500.000 4.500.000

mau-website-du-lich-khach-san-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Giảm giá!

MẪU TIN TỨC - GIỚI THIỆU

Xuất khẩu lao động Nhật Bản

5.500.000 4.199.000

mau-website-tin-tuc-gioi-thieu-thiet-ke-web-tai-dien-chau

 

 

5 bước đăng ký Thiết kế Web ở Nghệ An

 

 

Thủ tục tiến hành đăng ký thiết kế web

Bước 1: Đăng ký tên miền

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) 

Bước 3: Thiết kế web 

Bước 4: Duy trì website 

Bước 5: Quảng bá website 

 

 

 

 

Cam kết Thiết kế Web ở Nghệ An

 

 

 

Nhân viên tư vấn miễn phí 24/24 giờ. Chúng tôi thiết kế Logo, ảnh thương hiệu độc quyền. Website được thiết kế theo công nghệ mới (Responsive). SEO Trang web của các bạn sẽ được nổi bật lên trang 1 hoặc 2 của google. Website được tích hợp đầy đủ các tính năng. Bạn sẽ được hướng dẫn cụ thể về: Viết và đăng bài. Bảo hành trọn đời trong quá trình sử dụng

 

 

Thiết kế Web ở Nghệ An Chuẩn SEO

Có nhiều bạn nghĩ rằng chỉ cần thiết kế thôi chứ Làm seo làm gì cho tốn tiền, thậm chí còn đắt hơn cả tiền thiết kế. Nếu trang web không làm SEO thì không khác gì con ma na canh đứng 1 chỗ đợi cho người ta khoác áo lên thôi.
Còn trang web có làm SEO thì nó sẽ có chân tự tìm đến khách hàng và mời khách hàng mua áo. Hay nói cách khác SEO được ví như linh hồn sống của tiếp thị.

 

Câu hỏi thường gặp Thiết kế Web ở Nghệ An

 

 

Website là gì ?

 

Website là gì?

Trang web được lưu trữ ( web hosting ) trên máy chủ web ( server web )  có thể truy cập thông qua Internet.

Website là tập hợp của rất nhiều trang web:

Một loại siêu văn bản (tập tin dạng HTML hoặc XHTML) trình bày thông tin trên mạng Internet- tại một địa chỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào xem. Trang web đầu tiên người xem truy cập từ tên miền thường được gọi là trang chủ (homepage), người xem có thể xem các trang khác thông qua các siêu liên kết (hyperlinks)

Tiện lợi khi bạn thiết kế website chuẩn seo bán hàng:

Thông tin dễ dàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thông tin ngay tức khắc, ở bất kỳ nơi nào, tiết kiệm chi phí in ấn, gửi bưu điện fax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thông tin cũng được, không giới hạn số lượng thông tin.hình ảnh…) và không giới hạn phạm vi khu vực sử dụng (toàn thế giới có thể truy cập)

Có mấy loại website?

Có thể là công việc của một cá nhân, một doanh nghiệp hoặc các tổ chức, và thường dành riêng cho một số chủ đề cụ thể hoặc mục đích.  Bất kỳ trang web có thể chứa một siêu liên kết vào bất kỳ trang web khác, do đó phân biệt các trang web cá nhân, như cảm nhận của người sử dụng. Tạm thời phân loại như sau:

+ Thiết kế website cá nhân:

Các đối tượng như diễn viên, ca sĩ, ngừơi nổi tiếng, người thiết kế đồ hoạ, hoặc bất kỳ cá nhân nào thích giới thiệu bản thân mình đều có thể tạo ra một website cho cá nhân mình

+ Thiết kế website tin tức:

Đây là một dạng website cung cấp thông tin chính trị, xã hội, kinh tế, khoa học, giáo dục, sức khoẻ,…thể loại này được phát triển trên nền tảng từ các thể loại báo giấy truyền thống.

+ Thiết kế website Mạng xã hội (blog):

Là dạng web dành cho người sử dụng được quyền tạo cho mình một không gian riêng gồm nhiều trang độc lập, ở đây người dùng có thể đăng tải thông tin cá nhân, sở thích, viết nhật ký tại trang của mình… Các mạng xã hội nổi tiếng như: Yahoo, Facebook, Workpress, opera ….

+ Thiết kế website cho doanh nghiệp: 

Thiết kế web với mục đích quảng bá công ty, giới thiệu các chức năng hoạt động, cập nhật những tin tức, sản phẩm mới của công ty nhằm dễ dàng tiếp cận đến khách hàng thông qua một kênh quảng bá mới là internet.

 + Thiết kế website Diễn dàn:

Là dạng web tương tác với người dùng mà bất kỳ xem nào cũng có thể đăng ký tham gia là thành viên và được quyền tăng tải bàiviết của mình và dĩ nhiên diễn đàn luôn có người kiểm soát thông tin người dùng đăng tải và có quyền can thiệp vào việc hiển thị thông tin đó hay không

+ Thiết kế website bán hàng:

Là các dạng web cho phép bán hàng trực tuyến, việc thanh toán có nhiều hình thức như: tiền mặt, chuyển khoản, thanh toán bằng thẻ, hoặc thông qua cổng thanh toán của các dịch vụ hỗ trợ.

+ Thiết kế website dành cho các tổ chức, cơ quan nhà nước:

Các bộ, sở, ban ngành, hiệp hội tổ chức,…là đối tượng sở hữu website dạng này.

+ Thiết kế website giải trí:

Đăng tải phim ảnh, nhạc, game,..

***  Để một trang website hiển thị thì cần phải có một trình duyệt web như: Internet Explorer, Mozilla FirefoxSafari, Opera, Avant Browser, KonquerorLynx, Google Chrome, Flock, Arachne, EpiphanyK-Meleon và AOL Explorer.

 

Website hoạt động thế nào ?

 

website hoạt động như thế nào ?

Để dễ hình dung về cách hoạt động của một website, các bạn có thể tham khảo sơ đồ dưới đây (xem như website được cài đặt trên một máy chủ riêng).

Sơ đồ mô tả hoạt động của website

quy-trinh-hoat-dong-mot-website-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Các bạn mô tả hoạt động của nó theo theo trình tự đã đánh số nhé. Sau đây là mô tả theo cách hiểu của mình để các bạn tham khảo:

Bước 1:

Đầu tiên người dùng nhập vào trình duyệt một địa chỉ có dạng: http://thietkewebdienchau.com, thực ra bạn chỉ cần gõ “thietkewebdienchau.com” là trình duyệt sẽ tự hiểu và đổi thành đường dẫn ở trên.

Bước 2:

Trình duyệt gửi yêu cầu đến máy chủ DNS (Quản lý tên miền).

Bước 3:

Hệ thống DNS trả kết quả phân tích tên miền trong đường dẫn đã gửi là thietkewebdienchau.com, nó có địa chỉ máy chủ là 210.211.113.135 (cái này lúc đăng ký người ta đã gán sẵn, máy chủ DNS chỉ cần nhớ thôi).

Bước 4:

Sau khi nhận được địa chỉ IP – nơi lấy dữ liệu, trình duyệt sẽ tìm đến địa chỉ IP đã nhận – tức máy chủ (Hosting) chứa nội dung website.

Bước 5:

Máy chủ web nhận được yêu cầu truy xuất nội dung website và nó gửi một tập hợp các file bao gồm HTML, CSS , các tập tin đa phương tiện khác như âm thanh, hình ảnh (nếu có) cho trình duyệt (Đây là công việc của người thiết kế Website tạo ra).

Bước 6:

Trình duyệt “dịch” các file mà máy chủ (Hosting) đã gửi thành trang web mà chúng ta nhìn thấy trên màn hình.

Qua đây các bạn có thể hình dung muốn có một website để bán hàng cho công ty doanh nghiệp của mình thì phải mất những phí sau:

1. Tên miền: (Ví dụ: tencongtyban.com )

2. Code web (Thiết kế website = Xâu dựng giao diện web)

3. Hosting: Hệ thống lưu trữ duy trì cho website hoạt động

Điện thoại, hay máy tính bạn phải tự mua rồi còn công cụ tìm kiếm goole thì miễn phí rồi các bạn nhé!

Quý công ty có thể lựa chọn các hình thức chi phí  khi thiết kế website tại Diễn Châu

I >> Đơn vị chúng tôi nhận thiết kế web trọn gói (tức bao gồm các chi phí trên) có 03 mức giá: 990.000 đ; 3.500.000 đ; và trên 5.000.000 đ tuỳ theo yêu cầu của các bạn, ngoài ra nếu các bạn tự thuê riêng tại các nhà cung cấp khác thì chúng tôi chỉ lấy giá thiết kế website.<<

 

Phí duy trì 01 website ?

 

CHI PHÍ ĐỂ THIẾT KẾ WEB Ở NGHỆ AN

Để có được một website bạn cần 3 loại chi phí: Phí thiết kế website, Phí mua tên miền, Phí thuê hosting

Từ những năm thứ 2 thì bạn chỉ cần đóng 2 loại phí để duy trì một website là: HOSTING và TÊN MIỀN  (Đối với tên miền có thể mua tối thiểu 1 năm và tối đa 10 năm một, còn Hosting bạn có thể thuê theo tháng hoặc nhiều năm một)

Website cũng giống như bất cứ các mặt hàng, có nhiều gói cước khác nhau dựa trên nhu cầu sử dụng, tính năng yêu cầu… Sau đây là một mức phí khởi điểm để bạn có thể phát triển và duy trì một website chuyên  nghiệp, lâu dài; ngoài ra để duy trì và phát triển Website của bạn cần phải làm SEO và bảo dưỡng web

1. CHI PHÍ THIẾT KẾ WEBSITE Ở NGHỆ AN:

Chi phí này là một lần và duy nhất, hiện tại trên thị trường để có một website nói chung là dùng được bạn phải bỏ tầm khoảng 4.000.000 đ. Còn tại công ty chúng tôi, thì giá khởi điểm là 4.000.000 đ (Vì chúng tôi sử dụng những công nghệ cao để tối ưu sản phẩm), có thể  tham khảo báo giá thiết kế website tại chúng tôi.

2. CHI PHÍ MUA VÀ DUY TRÌ TÊN MIỀN:

Phí tên miền là chi phí bạn phải bỏ ra từng năm để duy trì. Đối với tên miền bạn phải thải thanh toán tối thiểu là 1 năm và tối đa là 10 năm. Tại thời điểm tôi viết bài này, tên miền quốc tế (.com, .net, .org, .info…) là 280k/năm còn tên miền (.vn: 830k năm đầu, những năm tiếp theo là 480k, .com.vn: 700k/năm đầu, những năm tiếp theo là 350k)  (Giá tên miền sẽ được cập nhật thường xuyên, bạn xem cập nhật tại đây nhé)

3. CHI PHÍ THUÊ HOSTING (hằng năm):

Phí hosting là phí bạn cũng phải bỏ ra hàng tháng hoặc hàng năm (tùy thời gian bạn sử dụng) để lưu trữ website của bạn. (Đối với hosting có thể thanh toán từng tháng hoặc từng năm, tùy nhà cung cấp dịch vụ cho phép). Một website hoạt động bình thường, nội dung hình ảnh không nhiều, người truy cập khoảng 100 người/ ngày thì phí hosting để duy trì khoảng 1.000.000 đ/Năm với web cơ bản, (xem báo giá chi tiết và cập nhật thường xuyên ( hosting Linux)

Tuy nhiên tuỳ theo yêu cầu sử dụng của các bạn nên thietkewebdienchau chia ra làm 03 gói mức giá trọn gói chi phí không phát sinh:

Gói web cơ bản: 990.000 đ/năm phù hợp với công ty duy trì 1 dịch vụ dới 5 sản phẩm

Gói web đẹp: 3.500.000 đ/năm phù hợp với công ty đa dịch vụ và có trên 10-20 sản phẩm

Gói web Pro: > 5.000.000 đ/năm Phù hợp với công ty có nhiều chi nhánh nhiều dịch vụ trên 20 sản phẩm

Tại sao chọn thietkewebdienchau.com?

      – Sử dụng công nghệ mới nhất, cập nhật thay đổi của xu hướng, kinh nghiệp trên nhiều dự án:

     – Sử dụng công nghệ Asp.net,html5, css3

     – Hiển thị tốt trên mọi loại màn hình (Thiết kế dạng Responsive)

     – Hổ trợ SEO tốt nhất: Chuẩn hóa các thẻ title, meta, keywork, cung cấp cho các bộ máy tìm kiếm, mạng xã hội…

     – Thời gian làm việc nhanh.

     – Hổ trợ 24/7/365 (trọn đời)

     – Nhiệt tình, tâm huyết với những sản phẩm của mình tạo ra

 

Thứ tự đăng ký một website tại thietkewebdienchau.com?

 

Thủ tục đăng ký Thiết kế web ở Nghệ An?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v… thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain). Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server) có thể truy cập thông qua Internet.

Bước 1: Đăng ký tên miền-Thiết kế web ở Nghệ An

Tên miền (Domain name):

Là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet, thí dụ: www.business.com…

Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers). Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm.

Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách, vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây: dang-ky-ten-mien-thiet-ke-web-tai-dien-chau

 

Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) ở Nghệ An

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www…

Nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu. Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp…

Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh). Còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS.  (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet). Thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : hosting-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Bước 3: Thiết kế web ở Nghệ An

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp, các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm, Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

Đăng ký thiết kế website tại đây:

 Bước 4: Duy trì web ở Nghệ An

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá web ở Nghệ An

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất. Ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân. Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng, các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook đây là cách hiệu quả nhất

 

Giấy tờ chuẩn bị để đăng ký?

 

Thông tin cá nhân:

   Họ tên / tuổi / giới tính:

   Số CMTND:

   Địa chỉ liên hệ:

   Số điện thoại:

  Email liên hệ (bắt buộc):

  Tên Cơ quan, nơi làm việc:

   Địa chỉ Cơ quan, nơi làm việc:

   File ảnh Scan 2 mặt chứng minh thư: (gửi qua mail: thietkewebdienchau.com của chúng tôi)

Đối với Công ty Doanh nghiệp

Khai như mẫu ví dụ dưới đây:

Tên website:Sàn Giao Dịch Cardealers
Địa chỉ tên miền:cardealers.vn
Loại website:Sàn giao dịch TMĐT
Tên Doanh nghiệp:Công ty Cổ phần Ôtô Việt
MST/ĐKKD/QĐTL:0304808462
Trụ sở Doanh nghiệp:296 Lê Trọng Tấn, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú
Tỉnh/Thành phố:Hồ Chí Minh
Quốc gia:Việt Nam
Điện thoại:0838127979

Hình thức thanh toán sau khi ký hợp đồng thiết kế website?

Khi ký hợp đồng thiết kế website taị thietkewebdienchau.com, quý khách phải thanh toán thành 02 lần:

Lần 1:

50% giá trị hợp đồng khi ký hợp đồng và triển khai website. Phí sử dụng để đăng ký tên miền, khởi tạo hosting, thiết kế giao diện và lập trình website trong toàn bộ giai đoạn đầu.

Lần 2:

50% giá trị hợp đồng. thietkewebdienchau.com có trách nhiệm cung cấp hóa đơn tài chính cho quý khách trong vòng 24 tiếng sau khi nhận được thanh toán.

I. CHUYỂN KHOẢN TRONG NƯỚC

Với hình thức thanh toán này, sau khi bạn hoàn thành các bước đăng ký trên website, bạn ra ngân hàng và chuyển tiền cho chúng tôi vào tài khoản dưới đây:

1tai-khoan-thanh-toan-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Số TK: 0101001052664

Tên TK: Nguyễn Kim Cường

Ngân hàng Vietcombank

Chi nhánh: Diễn Châu, Nghệ An

2face-book-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Bạn xác nhận chuyển tiền ( Ủy nhiệm chi ) bằng cách gửi ảnh phiếu chuyển tiền qua địa chỉ fabook: https://www.messenger.com/t/thietkewbsite

3ky-thuat-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Hoặc gọi điện cho chúng tôi số: 0961973002 để thông báo xác nhận

4lien-he-za-lo-thiet-ke-web-tai-dien-chau

Mọi hỏi đáp vui lòng chát trực tiếp Zalo: 0961973002

Chúng tôi sẽ thanh toán đơn hàng trên hệ thống

Website: https://thietkewebdienchau.com/

Bộ phận kinh doanh trên website để xác nhận thanh toán. Chúng tôi sẽ tiến hành làm website cho bạn ( sau khi xác nhận việc thanh toán của bạn hoàn thành ).

Lưu ý:

Vui lòng ghi rõ nội dung thanh toán tại phiếu gửi tiền ở ngân hàng cho số hợp đồng bao nhiêu để chúng tôi có thể tự động xác nhận thanh toán.

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi bạn chuyển tiền nhầm hoặc không phải tài khoản ghi trên website của  https://thietkewebdienchau.com/

II. THANH TOÁN THIẾT KẾ WEB Ở NGHỆ AN TRỰC TIẾP

Thiết kế web Diễn Châu

Văn phòng : Diễn Châu, Nghệ An

Tư vấn miễn phí : 039.436.0123

Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002

Email: thietkewebdienchau@gmail.com

Website : https://thietkewebdienchau.com/

 

Tôi cần phải cung cấp những thông tin gì khi thiết kế website?

 

Để cho quá trình thiết kế và xây dựng website nhanh và thuận tiện, bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi những tư liệu sau:

1. Lô gô

+ Logo Công ty, Doanh nghiệp nếu có (logo dưới dạng file Corel, Photoshop, JPG…)

2. Hình ảnh tư liệu 

+ Hình ảnh to, đủ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm, … Hình ảnh chất lượng càng cao, thiết kế mỹ thuật của website càng đẹp

3. Thông tin địa chỉ (giới thiệu)

+ Thông tin, bài viết giới thiệu về Công ty bạn

4. Loại hình kinh doanh, sản phẩm….

+ Tất cả các thông tin, bài viết giới thiệu về Sản phẩm, Dịch vụ, Đối tác, … mà bạn muốn đưa lên website.

+ (Nếu bạn chưa có hoặc thiếu những nội dung gì thì chúng tôi sẽ thiết kế và làm cho bạn)

 

Bảo hành vĩnh viễn khi thiết kế website là như thế nào?

 

1. Phạm vi bảo hành khi Thiết kế web ở Nghệ An

+ Tất cả các website thietkewebdienchau.com thiết kế đều được bảo hành miễn phí vĩnh viễn.

2. Nội dung bảo hành khi Thiết kế web ở Nghệ An

+ Bao gồm việc khắc phục mọi sự cố đảm bảo website của bạn hoạt động tốt và hiện trên google (các sự cố virut chúng tôi sẽ làm sạch cho bạn,  ngoại trừ hacker tấn công bất khả kháng).

+ Bảo đảm hosting hoạt động ổn định, nếu có sự cố chúng tôi sẽ khôi phục lại mới cho bạn mà không tốn thêm chi phí

+ Website của quý khách sẽ được thietkewebdienchau.com bảo hành trọn thời gian hoạt động. Cho đến khi quý khách không còn muốn duy trì website, hoặc website không còn sử dụng dịch vụ của thietkewebdienchau.com cung cấp.

 

 

thiet-ke-website

?  Văn phòng : Diễn Châu, Nghệ An
☎    Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
?       Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
        ?  Email: thietkewebdienchau@gmail.com
     ?   Website : thietkewebdienchau.com

 

Nội dung chính

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE