0394360123

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINH NGHỆ AN

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI VINH NGHỆ AN

Dưới đây là 4 bài toán lớn mà bất kỳ chủ website nào đều đau đầu khi kinh doanh online: Làm gì để có khách hàng tìm đến công ty qua trang web? Các giải pháp marketing online nào mang lại hiệu quả? Làm sao để tăng tỷ lệ chuyển đổi từ Khách truy cập vào website? Có cần phải làm online khi kênh kinh doanh truyền thống đang ổn định. Để giải quyết được tất cả thật sự không phải đơn giản. Tuy nhiên, nếu không làm gì cả thì các doanh nghiệp đã tự chấp nhận đánh mất hơn 80% khách hàng từ internet. Bạn đang cần giải pháp: Thiết kế web chuyên nghiệp tại Thành phố Vinh Nghệ An hãy cùng với Thiết kế web Diễn Châu timg hiểu và nghiên cứu ngay bây giờ nhé!

 

   Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Tiềm năng kinh tế Nghệ An: Căn cứ theo các thông số địa lý Việt Nam thì  thành phố Vinh tỉnh Nghệ An. Là đô thị quan trọng nhất của vùng Bắc Trung Bộ. Với ưu điểm này, TP Vinh, Nghệ An hoàn toàn có cơ sở để đẩy mạnh các ngành kinh tế. Cũng như lĩnh vực hoạt động đang có tiềm năng.

  Nghệ An, quê hương của nhiều danh nhân kiệt xuất. Bao đời nay vẫn luôn là trung tâm kinh tế – văn hóa của cả vùng Bắc Trung Bộ. Sau bao thăng trầm khói lửa chiến tranh, với sự kiên cường và năng động. Những người dân xứ Nghệ, Nghệ An nói chung, thành phố Vinh nói riêng. Tiếp tục vươn mình trong nhiều lĩnh vực để trở thành một trong những đô thị hàng đầu Việt Nam

Nhu cầu phát triển Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

    Chính vì những lý do này, việc thiết kế web tại Nghệ An. Là hoàn toàn cần thiết nếu bạn muốn đẩy mạnh hơn tiến trình hoạt động kinh doanh. Của cá nhân, đoàn thể cũng như gia nhập vào nền kinh tế đa dạng trên thị trường hiện nay.

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An phù hợp với đơn vị nào?

   Dùng để phục vụ cho các đối tượng công ty, doanh nghiệp, đơn vị bán lẻ ở Nghệ An. Những website của bạn có khả năng tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng, đối tác. Với quy mô quốc gia hoặc xa hơn thế nữa. Vậy nên bạn cần đảm bảo website của mình đạt đủ các tiêu chuẩn cần thiết. Của một thiết kế website chuyên nghiệp.

    Thiết kế web có thể kết hợp với các hoạt động Marketing để phát triển doanh nghiệp. Khi lập một website với mục đích kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Website cuả bạn cần có khả năng kết nối được với các phương tiện truyền thông khác. Và hỗ trợ tốt cho các hoạt động Marketing của bạn như: Chạy SEO, Digital Marketing, Google Adword, quảng cáo Facebook…
    Đảm bảo chất lượng và các chức năng hiện đại, tiên tiến nhất: Bao gồm cả việc bảo mật.  Các thiết kế website nên được chú trọng đầu tư vào các chức năng của một website chuyên nghiệp.

Làm thế nào để có web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An ?

Để có một website Quý khách phải tiến hành các bước sau:

Website là một tập hợp các trang web (web pages) bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash v.v…

Thường chỉ nằm trong một tên miền (domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain).

Trang web được lưu trữ ( web hosting) trên máy chủ web (web server). Có thể truy cập thông qua Internet.

Thietkewebdienchau.com cung cấp dịch vụ làm web trọn gói không phát sinh với các mức giá dưới đây

Gói web Cơ Bản

Giá: 990.000 đ

Gói web Đẹp

Giá: 3.500.000 đ

Gói web Pro

Giá: > 5.000.000 đ

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-co-ban thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-dep thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-pro

 

Bước 1: Đăng ký tên miền – Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Tên miền (Domain name) là một tên dễ nhớ để gán cho một địa chỉ trên internet. Thí dụ: www.business.com… Nó thay thế cho một dải những con số khó nhớ IP (gọi là Internet Protocol numbers).

Có thể hiểu tên miền như là địa chỉ (số nhà) trên mạng Interrnet. Nếu Quý khách tham gia hoạt động trên mạng internet. Thì đăng ký một tên miền là việc đầu tiên cần làm.

Tên miền riêng khẳng định vị trí, giúp khách hàng dễ tìm đến website của Quý khách. Vừa bảo vệ thương hiệu của doanh nghiệp Quý khách trên Interrnet.

Gọi ngay:
0394360123 Để được báo giá, khuyến mãi
0961973002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Tên miền có 02 dạng là quốc tế và Việt nam

Tên miền quốc tế dạng: tencongty.com (hoặc .net/.biz/.org/.info…)

Tên miền cấp 2.vn dạng: tencongty.vn

Tên miền cấp 3.vn dạng: tencongty.com.vn (hoặc.net.vn/.biz.vn/.org.vn/.gov.vn…)

Bảng giá các dạng tên miền Quý khách xem tại đây

Đăng ký tên miền domain Quý khách click vào đây: dang-ky-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

 Bước 2: Thuê máy chủ (web hosting) – Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Web hosting là không gian trên máy chủ có cài dịch vụ Internet như ftp, www… Nơi đó Quý khách có thể chứa nội dung trang web hay dữ liệu.

Lý do Quý khách phải thuê Web Hosting để chứa nội dung trang web, dịch vụ mail, ftp… Vì những máy tính đó luôn có một địa chỉ cố định khi kết nối vào Internet (đó là địa chỉ IP tĩnh).

Còn như nếu Quý khách truy cập vào internet như thông thường hiện nay thông qua các IPS. (Internet Service Provider – Nhà cung cấp dịch vụ Internet). Thì địa chỉ IP trên máy Quý khách luôn bị thay đổi. Do đó dữ liệu trên máy của Quý khách không thể truy cập được từ những máy khác trên Internet.

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Các gói hosting dưới đây:

2.160.000
1.680.000
1.200.000

HOSTING

Hosting 1

960.000

Đăng ký mua Hosting Click vào đây để xem : dang-ky-hosting-thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an

Bước 3: Thiết kế website – Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Tuỳ theo quy mô và nhu cầu của từng cá nhân và doanh nghiệp. Các website sẽ có các chức năng, và độ phức tạp khác nhau. Với đội ngũ chuyên gia và các lập trình viên sáng tạo, giầu kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giúp Quý khách có được website ấn tượng, đạt hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Quý khách xem mẫu giao diện theo ngành nghề mình thích tại đây

thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-ban-hang thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-bat-dong-san thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-o-to
thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-du-lich-khach-san thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-noi-that thiet-ke-website-tai-vinh-nghe-an-web-tin-tuc

Đăng ký thiết kế website tại đây:

Gọi ngay:
03.9436.0123 Để được báo giá, khuyến mãi
096.1973.002 Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Bước 4: Duy trì website – Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

Website của Quý khách sau khi được xây dựng, cần thường xuyên cập nhật thông tin. Để đảm bảo độ tươi mới của nó. Qua đó, khách hàng có thể thấy được tình hình phát triển của công ty Quý khách.

Bước 5: Quảng bá website – Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An?

Để website của Quý khách hoạt động có hiệu quả nhất. Ngoài việc in địa chỉ website trên danh thiếp của công ty, giới thiệu với Quý khách bè và người thân. Quý khách còn có thể quảng bá trên các phương tiện thông tin đại chúng. Các mạng thương mại, báo chí và các trang web điện tử. Hoặc tiếp thị qua quảng cáo fabook.

Hiệu quả nhất vẫn là thực hiện bước thứ 2 đó là SEO lên top goole. Nhằm mọi người truy cập trên các phương tiện laptop, smatphon, máy tính trên các trình duyệt. Khách hàng tòm ra bạn nhanh nhất. 

Coa thể SEO bền vững hoặc chạy quảng cáo goole adword. Hoặc tiến hành song song là cách đây là cách hiệu quả nhất. Thông thường 01 trang web mới thành lập thì độ tín nhiệm của goole chưa cao. Nên đòi hỏi muốn xuất hiện trên goole cần phải SEO bài viết và trang Web đó. Trong thời gian tối thiểu là 15 ngày thì mới thực sự hoạt động có hiệu quả.

Vấn đề trên cũng giải thích cho các bạn rằng: “không phải ai thiết kế web cho bạn cũng xuất hiện trên google”

Cam kết của chúng tôi Thiết kế web chuyên nghiệp tại thành phố Vinh, Nghệ An

– Thiết kế website theo đúng yêu cầu của quý khách

– Đảm bảo tính thẩm mỹ và phù hợp với từng lĩnh vực kinh doanh

– Giao diện bắt mắt. Màu nền phù hợp với tuổi của Quý khách (Nếu có yêu cầu – Free)

– Viết nội dung cho các trang web: Quý khách có thể tự mình viết nội dung cho các trang web của Quý khách. Hoặc Quý khách có thể cung cấp các thông tin, hình ảnh cho một dịch vụ để. Chúng tôi viết nội dung cho Quý khách bằng tiếng Việt, tiếng Anh. Hay các ngôn ngữ khác (thietkewebdienchau có hỗ trợ mục này).

Lưu ý, nội dung cũng rất quan trọng trong việc thu hút và giữ khách hàng.

Nội dung phải được viết ngắn gọn, đầy đủ thông tin cần thiết. Cách hành văn phải chuẩn mực, đúng theo chuẩn quy định vệ văn bản. Đặc biệt là không được sai văn phạm hay có lỗi chính tả. Hình ảnh phải rõ nét. Một trang web có nội dung viết cẩu thả với nhiều lỗi đánh máy. Cấu trúc không đồng bộ sẽ gây ấn tượng xấu cho người đọc và gây phản tác dụng cho doanh nghiệp của Quý khách.

– Hỗ trợ nhiệt tình

– Dịch vụ hosting nhanh nhất và rẻ nhất

– Tận tình hướng dẫn cho đến khi Quý khác sử dụng thành thạo các chức năng có trong website, đảm bảo hiệu quả nhất trong Kinh doanh

Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần tư vấn nhé!

thiet-ke-website

?  Văn phòng : Diễn Châu, Nghệ An
☎    Tư vấn miễn phí : 03. 9436.0123
?       Hỗ trợ kỹ thuật : 096.1973.002
        ?  Email: thietkewebdienchau@gmail.com
     ?   Website : thietkewebdienchau.com

 

Trả lời

error: THIẾT KẾ & SEO WEBSITE